Hướng dẫn getlink FShare – tải nhanh không cần account vip

Getlink FShare 2018

Đã từ rất lầu Fshare trở nên rất quen thuộc với chúng ta. Khi số bạn cần tìm kiếm phần mềm hoặc game nào luôn có link FShare. Để tải Fshare có 2 hình thức 1 là miễn phí 2 là thu phí tất nhiên 2 hình thức có tốc độ tải khác nhau. Miễn phí thường chậm hơn thu phí rất nhiều điều đó khiến bạn khó chịu hoặc không đủ thời gian để chờ. Một số bạn luôn tìm kiếm tài khoản fshare được chia sẻ trên mạng tuy nhiên các tài khoản thường không được lâu hoặc không đúng, bị khóa…

Share tài khoản FShare Vip miễn phí 2018

Bài viết này HC Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhanh link FShare mà không cần account vip, không cần dùng tool getlink. Tất cả chỉ thao tác trên website cực nhanh, cực đơn giản.

Click vào đây để đến website getlink: Click here

Video hướng dẫn getlink FShare download tốc độ cao

https://youtu.be/ljLqjnhuK_w

Hướng dẫn getlink FShare

Bước 1 bạn click vào link trên hoặc click vào đây

Bước 2 bạn copy đường link cần get link vào ô getlink sau đó click vào ô tải xuống khi xuất hiện

Bước 3 xác nhận không phải robot (2 lần)

Bước 4 ấn download và thưởng thức thành quả thôi

Thật đơn giản phải không nào các bạn. Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể tải hàng chục G chỉ trong thời gian rất ngắn. Ngoài Fshare bạn cũng có thể dùng với 4share, tenlua, tailieuvn … thậm chí là các bài hát trên mp3.zing.vn. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tải được những file bạn cần mà không cần phải nick vip. Tuy nhiên vẫn khuyến khích các bạn nạp vip để ủng hộ các dịch vụ lưu trữ. Nếu việc getlink fshare này trở nên phổ biến thì fshare sẽ thắt chặt hơn.

Bình luận Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top