Share tài khoản FShare Vip miễn phí 2018

Nếu bạn là một tín đồ của game nói riêng hay đơn thuần là một người hay phải download mọi thứ trên internet nói chung thì chắc bạn không cảm thấy lạ gì với Fshare. Hiện nay thì Fshare đang là dịch vụ lưu trữ được yêu thích vả sử dụng nhiều nhất hiện nay vì tính đơn giản và tiện dụng của nó.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn tài khoản Fshare vip 2018 sử dụng miễn phí nhé. Thông thường thì hiện nay, các bạn cần phải download rất nhiều nhưng lại không có đủ kinh phí để mua tài khoản Fshare vip hay đơn giản là các bạn download không quá nhiều nên nghĩ rằng việc mua là không cần thiết, nhưng đó là với những ứng dụng download nhẹ, còn với những game nặng đến vài chục Gb thì sao? Chắc chắn bạn sẽ phải treo máy đến cả ngày chỉ để tải vài GB.

share account fshare vip free 2018

Đó chính là lý do hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tài khoản Fshare VIP Free không lo về việc đổi mật khẩu chỉ có tại HCgamez. Với những tài khoản được chia sẻ trên thì các bạn sẽ không phải lo lắng vất vả với những ứng dụng hay game download quá nặng nữa.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ với HCgamez. Những lưu ý cũng như quy định của HCgamez về việc sử dụng tài khoản Fshare VIP free:

  • Sử dụng xong các bạn thoát tài khoản để các thành viên khác được sử dụng cùng
  • Không đổi password dưới mọi trường hợp
  • Khi tài khoản hết hạn các bạn vui lòng comment hoặc inbox trực tiếp cho HCgamez để bên mình cập nhật lại tài khoản Fshare.

Note: Nếu bạn thấy bài viết hay hoặc việc chia sẻ của HCgamez là hữu ích bạn vui lòng chia sẻ để ủng hộ HCgamez nhé.

Update ngày 18/10/2018

Acc 1:

user: [email protected]
Pass: HCFreeFShare2

Bình luận Facebook
Scroll to Top