Cosmic Bugs (2004)

Giới thiệu game Cosmic Bugs

PopCap Games đã tạo ra rất nhiều game PC nhẹ cổ điển hoạt động với độ chơi cao, Cosmic Bugs là một trong số chúng (được phát triển bởi Retro64 vào năm 2004). Trò chơi câu đố nhỏ tinh tế này thách thức đánh giá của người chơi và tốc độ phản ứng. Bạn có thể chơi các game tương tự trên bảng điều khiển FC từ lâu, nhưng tôi không thể gọi hết tên của họ, nhưng hai trong số đó là JezzBall và Qix.

download Cosmic Bugs

So với các trò chơi video tương tự, quy tắc trò chơi của Cosmic Bugs ít nhiều giống nhau, nhưng cũng có điều gì đó đặc biệt. Chúng ta có thể nói nó đưa khái niệm trò chơi lên một tầm cao mới. Điều này không chỉ bao gồm đồ họa 3D, âm thanh kỹ thuật số, kẻ thù mới và tấn sức mạnh. Thậm chí đáng kinh ngạc hơn, trò chơi nhỏ này thực sự chứa hơn 500 cấp độ với độ khó tăng dần, không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào và rất dễ kiểm soát và chơi! Tất cả những điều này làm cho nó đi kèm với khả năng chơi khá cao.

Mặc dù độ khó của trò chơi là một chút cao, ví dụ, một khi bạn bắt đầu cắt bản đồ bạn không thể di chuyển. Nhưng như bồi thường, Bugs vũ trụ cung cấp một loạt các đạo cụ điện-up để giúp người chơi, cũng như một số những người có hại cho bạn, tất nhiên. Trong trò chơi, miễn là cơ hội là thích hợp, nó cũng có thể quét sạch tất cả các quái vật cùng một lúc hoặc cắt bản đồ 100%. Tóm lại, Cosmic Bugs có một yêu cầu tương đối cao đối với khả năng của người chơi trong việc phán đoán và nắm bắt thời gian. Vì vậy, nó khuyên bạn nên để những người luôn luôn muốn thử thách bản thân.

Link Download

Link donwload Cosmic Bugs trên PC

Dung lượng: 8 MB
Pass rar: hcgamez
Fshare:  https://www.fshare.vn/file/MQKCP8S1GX12

System requirements

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Các bạn giải nén ra là có thể chơi được ngay nhé

Trailer

Bình luận Facebook

1 thought on “Cosmic Bugs (2004)”

  1. Pingback: Cosmic Bugs (2004) – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top