Chuzzle Deluxe (2005)

Giới thiệu game Chuzzle Deluxe

Chuzzle Deluxe là trò chơi video xếp hình xếp kề được tạo bởi Raptisoft Games và được xuất bản bởi PopCap Games. Nó được đặt tên theo các fuzzballs nhiều màu xung quanh trò chơi xoay quanh.

tải Chuzzle Deluxe full

Cách chơi Chuzzle Deluxe

Người chơi được trình bày với một bảng 6×6 của nhiều màu lông được gọi là “Chuzzles” theo thứ tự, mà loại bỏ những Chuzzles và cho phép mới Chuzzles để thả vào hội đồng quản trị. Di chuyển được thực hiện bằng cách kéo các hàng và cột. Các hàng và cột “bọc” khi kéo ra khỏi lưới; Chuzzles bên trái xuất hiện lại ở bên phải, đầu xuất hiện lại ở phía dưới, và ngược lại. Điều này “gói” của lưới điện có thể là một nguồn khó khăn bởi vì một số di chuyển có thể yêu cầu người chơi để kéo cạnh Chuzzles đến giữa. Loại bỏ đôi mắt của Chuzzles bay vào một cái bình ở bên trái bảng. Khi bình chứa đầy đến cổ, mức độ kết thúc và điểm thưởng được trao, 1000X số cấp độ trong độ khó bình thường, và 2000X số cấp độ trong khó khăn Expert.

Trọng lực tổng thể của lưới là xuống; Chuzzles mới xuất hiện từ đầu.

Các chế độ chơi khác liên quan đến Speed ​​Chuzzle, nơi người chơi có giới hạn thời gian, Zen Chuzzle, nơi không có điểm hoặc thời gian và được chơi để thư giãn, và Mind Bender Chuzzle, nơi người chơi phải phù hợp với bảng với một mẫu thiết lập sẵn.

Các danh hiệu khác nhau được trao cho người chơi cho những thành tích nhất định trong trò chơi. Các ví dụ bao gồm “Chuzzbomber”, được trao giải cho 1.000 Super Chuzzles và “Speed ​​Master”, được trao cho các cấp độ bù trừ trong Speed ​​Chuzzle mà không bị khóa.

Link Download

Link donwload Chuzzle Deluxe

Dung lượng: 7 MB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/FZFWZZP9VCTV

System requirements

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Các bạn giải nén ra là có thể chơi được ngay nhé

Trailer

Trailer Chuzzle Deluxe

Bình luận Facebook
Scroll to Top