The Hong Kong Massacre – 3.2GB

May 4, 2019 5025 1

Giới thiệu về game The Hong Kong Massacre

The Hong Kong Massacre là dòng game offline bắn súng, hành động lấy theo bối cảnh Hong Kong. Game bắn súng có góc nhìn thứ 3 (từ trên xuống) giúp người chơi có thể nhìn được bối cảnh rộng, dễ dàng quan sát. Game được ra mắt vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019, chưa có quá nhiều bài viết nói về con game hấp dẫn này.

tải The Hong Kong Massacre

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Cốt truyện game The Hong Kong Massacre

Người chơi sẽ được nhập vai vào 1 sĩ quan cảnh sát. Người yêu của nhân vật chính bị sát hại dã man bởi giang hồ. Trên đường trả thù, bạn sẽ phải đối mặt với những băng nhóm giang hồ nguy hiểm. Game mang đậm tính chất máu me và hận thù, anh em nên cân nhắc nếu ưa thích những dòng game máu me này.

Một điểm nhấn của game là tính năng quay chậm (slow motion) giúp bạn cảm thấy độ kịch tính của game cao hơn cũng như làm nhân vật ngầu hơn khi đưa ra những quyết định ở tình huống nguy hiểm.

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Sẽ không có chổ cho sai lầm khi anh em làm nhiệm vụ nha. Ăn một viên đạn là lên đường ngay, chả có hồi máu đâu :D. Ngoài ra game còn có cơ chế nâng cấp vũ khí và các trang thiết bị khác để có thể trở nên trâu chó hơn haha. Mời anh em tải về chơi thử nha. Mình cũng đang máu game này lắm :D.

Cấu hình chơi

Theo mình đánh giá đây là con game có giao diện và đồ họa đẹp, tuy nhiên yêu cầu của game lại không hề cao. Mình test trên con laptop Core i5 2520, ram 6GB card onboard. Mượt và chơi hoàn toàn bình thường. Dưới đây là cấu hình yêu cầu trên Steam.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
➤ Processor: What ever :))
➤ RAM: 2GB
➤ Hard Drive: 6 Gb free
➤ DirectX: DirectX 11
➤ Graphic Card: Không quan tâm

Cấu hình đề nghị

➤ OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
➤ Processor: What ever :))
➤ RAM4GB
➤ Hard Drive: 6 Gb free
➤ DirectX: DirectX 11
➤ Graphic Card: Không quan tâm

Download The Hong Kong Massacre

Download trên HCgamez thì bạn yên tâm là chỉ có duy nhất 1 link Fshare thôi nhé, Link luôn luôn được kiểm tra còn sống hay không nên bạn hoàn toàn yên tâm. Game đã được test rất kỹ trước khi đăng lên nên sẽ không có trường hợp cài nhưng không chơi được

Link: https://www.fshare.vn/file/VIMETOP6GK4L

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Hướng dẫn cài đặt

File cài đặt có dạng file ISO. Nếu bạn chưa biết sử dụng file thì hãy đọc bài viết này nhé: Hướng dẫn đọc file ISO

Bước #1: sau khi đọc được file ISO .Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Cuối cùng thì anh em vào thư mục cài game. Mở file THKM.exe lên và khô máu thôi :))

Vậy là xong bạn có thể vào game và bem 1 mấy băng giang hồ rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy thích con game hấp dẫn này nhé.

Bình luận Facebook

Categories: Bắn Súng, Hành động
share SHARE