Time Carnage (2018) – 1.6GB

Time Carnage – game sinh tồn, bắn súng hay, được xuất bản cho rất nhiều hệ máy khác như PS4, PC và phát hành năm 2018

Đôi nét về Time Carnage

Time Carnage, tiêu diệt các đợt zombie khủng long theo cách của bạn, bạn sẽ tham chiến tại một khu vực và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để sinh tồn trước các đợt tấn công của các loài khủng long.

Lối chơi

Bạn sẽ khởi đầu mỗi nhiệm vụ với lựa chọn 4 loại vũ khí, các loại vũ khí được đặt hai bên khu vực của bạn. Bạn sẽ phải tiến đến nhặt nó và sử dụng chúng trong suốt quá trình chiến đấu. Nếu vũ khí bạn sử dụng hết đạn, hãy trả nó về vị trí cũ, nó sẽ tự động nạp đầy đạn.

Có rất nhiều loại vũ khí có thể được sử dụng trong game Time Carnage, tuy nhiên cảm giác sử dụng chúng khá giống nhau.

Các chế độ chơi

Campaign Mode – Cốt lõi của Time Carnage

Bạn sẽ đóng vai là một người đi xuyên thời gian và đến các thời kỳ khác nhau, chiến đấu với rất nhiều thứ. hông có xung quanh nó – không có câu chuyện thực sự, bạn bắt đầu trong Millenium thứ 4. Vì một số lý do, sự sụp đổ của Thế chiến 3 đã tạo ra Zombie, loại kẻ thù đầu tiên.

Khi bạn đã hoàn thành bốn giai đoạn, bạn mở khóa Kỷ nguyên Mesozoi và đối mặt với Khủng long. Trò chơi tiếp tục như vậy cho đến cuối Thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, mà thật lòng tôi không chắc chuyện gì sẽ xảy ra khi tôi trú ẩn đến nay.

Các yếu tố Story duy nhất là những vệt mờ nhỏ cho mỗi thời đại, vì vậy thực sự không có cảm giác tiến triển nào ngoài việc mở khóa giai đoạn tiếp theo.

Mỗi màn chơi có bốn khu vực để tiêu diệt hết, và mỗi khu vực có 10 đợt tấn công phải bị đánh bại. Bạn phải vượt qua được các màn chơi để mở khóa các chế độ vui nhộn thực sự của trò chơi – chế độ Arcade và Thử thách.

Arcade Mode

Chế độ Arcade về cơ bản giống như Chế độ Campaign, nhưng bạn có thể điều chỉnh từng cấp độ với các khả năng khác nhau cũng như trộn lẫn tất cả các loại kẻ thù được mở khóa trong Chế độ Campaign . Thật là sai lầm và rất vui khi bắn vào một nhóm zombie trong khi phản ứng với máy bay không người lái đang bắn bạn từ trên cao, và nghe thấy những bước chân nặng nề của T-Rex đang đến.

Challenges

Đúng với cái tên của chế độ, đây là chế độ bạn phải sử dụng kỹ năng chiến đấu cao của mình để vượt qua các thử thách mà game đưa ra.

Cấu hình và link download game

Link download Time Carnage (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1.6GB

Link: https://www.fshare.vn/file/EX94LBICXEVXSWU

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Time Carnage trên PC

Cấu Hình Tối Thiểu

Yêu cầu hệ điều hành 64bit
OS: Windows 10.
Processor: Intel i5-4590 / AMD FX 8350 equivalent or greater.
Memory: 4 GB RAM.
Graphics: NVIDIA GeForce® GTX 970 / AMD Radeon™ R9 290 equivalent or greater.
DirectX: Version 11.
Storage: 3 GB available space.

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Time Carnage Full

Trailer

Trailer Game Time Carnage

Bình luận Facebook

1 thought on “Time Carnage (2018) – 1.6GB”

  1. Pingback: Time Carnage (2018) – 1.6GB – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top