Winning eleven 3 (version English) – 0.2GB

Bóng đá Nhật 3 (Winning eleven 3) được đánh giá là 1 trong những game PS 1 đáng chơi nhất, Game được dựa theo WC 1998 và được ra mắt năm 1999. Phiên bản cập nhật siêu sao và tên cầu thủ đều là tiếng anh (version english). Được coi là game bóng đá số 1 tới tận năm 2005 bằng chứng là không ít giải đấu được tổ chức. Vì là một trong những game bóng đá đầu tiên nên không khó hiểu khi Nhật 3 sở hữu lối chơi đơn giản, chuyền tỷ lệ chính xác rất cao, sút đơn giản cũng vì thế nên tính phổ cập của game này trong các quán PS thời bấy giờ gần như là tuyệt đối.

winning eleven 3

Download game winning eleven 3 giả lập PS1 trên PC để tận hưởng lại game bóng đá đời đầu này. Khác với các bản game bạn tải trên mạng, bản game này mình đã thay tên cầu thủ full tiếng anh nhé. Nhiều bạn thắc mắc hỏi vì sao lúc tiếng anh lúc tiếng Nhật? Vì bản này nó chỉ cho chỉnh sửa tên cầu thủ mà thôi, nếu bạn muốn chơi bản full tiếng Anh thì sẽ phải chơi các bản game sau nhé.

Bạn có thể an tâm về vấn đề cầu hình game, đây là dong game giả lập PS1 trên PC đã được cài đặt full BIOS. Các bạn làm theo hướng dẫn là có thể chơi game được ngay, sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn chơi cùng bạn bè

Hướng dẫn cài đặt game

https://youtu.be/AIDixD993V8

Link download bóng đá 3 ps 1 tiếng anh

Dung lượng: 192M (đã bao gồm phần mềm giả lập ps1)

Link FShare: https://www.fshare.vn/file/NU4NPB6NH8F4

Pass rar: hcgamez

Bình luận Facebook
Scroll to Top