Call of duty 3 (2006) – 2.5GB

April 23, 2018 17375 0

Giới thiệu call of duty 3

Call of Duty 3 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2006 được phát triển bởi Treyarch và được xuất bản bởi Activision. Đây là phần chính thứ ba trong loạt Call of Duty. Nó được phát hành cho PlayStation 3, Wii và Xbox 360. Nó cũng được phát hành trên PlayStation 2 và Xbox. Đó là một tựa game ra mắt cho PlayStation 3 và Wii ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc.

*** Xem thêm: tổng hợp các phiên bản call of duty

call of duty 3

Cách chơi call of duty 3

call of duty 3 full crack

Campaign 
Người chơi duy nhất được mô hình hóa sau cuộc đột phá Normandy, nơi lực lượng kháng chiến Anh, Canada, Ba Lan, Mỹ và Pháp đã đẩy vào làng Chambois, Pháp, còn được gọi là Khoảng cách Falaise. Không giống như hầu hết các game khác trong Call of Duty series, các sự kiện trong Call of Duty 3 được dựa trên một chiến dịch kết hợp duy nhất, với người chơi được chuyển đổi giữa bốn lực lượng vũ trang – US Army, British SAS, Canadian Army và the Polish 1 Bộ phận bọc thép – và các nhân vật tương ứng của họ cho mỗi chân của câu chuyện. Có tổng cộng 14 nhiệm vụ chiến dịch, với đoạn phim liên kết giữa mỗi người. Mỗi nhiệm vụ cũng chứa các chuỗi hành động khác nhau, nơi người chơi phải nhập các lệnh nút, cho dù là ném bom hay chiến đấu với một cuộc phục kích cận chiến. Ngoài ra, một số nhiệm vụ cũng bao gồm nhiều lựa chọn trong các tuyến đường để hoàn thành một mục tiêu.

call of duty 3 download

Multiplayer
Ngoài chiến dịch chơi đơn, Call of Duty 3 có nhiều chế độ nhiều người chơi để tham gia – mỗi đội cho phép lên tới 24 trên PlayStation 3 và Xbox 360 và 16 cho PlayStation 2 và Xbox một trận đấu duy nhất. Điều này chỉ ở chế độ trực tuyến. Tất cả các chế độ chơi của đội đều có các binh sĩ của các quốc gia Đồng minh so với các quốc gia của Axis. Tính năng nhiều người chơi không có trong phiên bản Wii.

call of duty 3 download pc

Đây là game đầu tiên trong series Call of Duty giới thiệu hai chế độ chơi khác nhau. Chế độ “Normalized” đã được thêm vào để cho phép người chơi điều khiển một cách điều chỉnh thành hộp kill nhỏ hơn của Call of Duty, việc mở rộng United Offensive và Call of Duty 2.

Trên Xbox 360, Call of Duty 3 chia khía cạnh nhiều người chơi thành các trận đấu Người chơi và Xếp hạng. Trận đấu người chơi cho phép người chơi mời người chơi khác vào trò chơi của họ, nhưng không đóng góp điểm vào bảng xếp hạng hoặc mở khóa Thành tích. Các trận đấu được xếp hạng sẽ đưa người chơi vào và chống lại các nhóm người chơi ngẫu nhiên và đóng góp vào các điểm của người chơi và cho phép người chơi mở khóa Thành tích.

Download COD 3

Dung lượng: 2.5G
Link tải: https://www.fshare.vn/file/GBYN23X6QV17
Pass giải nén: hcgamez

Call of duty 3 – Cấu hình chơi

cấu hình chơi call of duty 2

Hướng dẫn cài đặt COD 3

 

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, call of duty Categories: Bắn Súng
share SHARE
Related Posts