Megaman 5 giả lập NES (1992)

May 28, 2018 1851 0

Giới thiệu game Megaman 5

Mega Man 5, được gọi là Rockman 5: Blues no Wana !? (Rockman 5: Trap của Blues !? ”) ở Nhật Bản, là một trò chơi video nền tảng hành động được phát triển bởi Capcom cho hệ thống giải trí Nintendo. Đây là game thứ năm trong series Mega Man gốc và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12 năm 1992. Nó được phát hành trong cùng tháng tại Bắc Mỹ và năm 1993 ở châu Âu.

*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

download rockman 5 giả lập NES trên PC

Diễn ra sau sự kiện của Mega Man 4, anh trai của Mega Man và đồng minh Proto Man đơn phương dẫn đầu một nhóm robot đe dọa tấn công thế giới và bắt cóc người sáng tạo của mình, Dr. Light, để lại nhân vật chủ đề ít lựa chọn nhưng phải cầm vũ khí một cuộc chiến chống lại anh em một lần đáng tin cậy của mình. Mega Man 5 mang cùng phong cách đồ họa và lối chơi hành động như bốn chương trước trong loạt bài. Trò chơi giới thiệu một nhân vật mới, Beat, một con chim robot mà người chơi có thể sử dụng làm vũ khí khi một loạt tám chữ cái thu được được tìm thấy. Nghệ sĩ Keiji Inafune đã phải minh họa lại cho các ông chủ nhiều lần nhưng đã mô tả công việc của mình thật thú vị.

Mega Man 5 đã được đáp ứng với một tiếp nhận tích cực tích cực cho đồ họa và âm nhạc của mình, trong khi nhận được những lời chỉ trích vì thiếu sự đổi mới trong cốt truyện hay lối chơi của nó. Giống như các game NES khác trong series, Mega Man 5 đã được phát hành lại tại Nhật Bản trên PlayStation, PlayStation Network và điện thoại di động; ở Bắc Mỹ như một phần của bộ sưu tập kỷ niệm Mega Man; và ở cả hai khu vực trên Wii Virtual Console. Nó cũng đã được phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản trên 3DS và Wii U Virtual Console.

Link Download

Link donwload Megaman 5 giả lập NES trên PC

Dung lượng: 1M (đã bao gồm phần mềm giả lập NES)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/E5BU2HZA3B49

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập NES trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Video hướng dẫn giả lập NES trên PC

Trailer

Trailer Game Megaman 5

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Capcom, Megaman - Rockman, Nintendo Categories: Giả lập, Hành động, NES
share SHARE
Related Posts