Megaman 4 giả lập NES (1991)

May 28, 2018 1633 0

Giới thiệu game Megaman 4

Mega Man 4, được biết đến ở Nhật Bản với tên Rockman 4: Aratanaru Yabō !! Ok ッ ク マ . Đây là game thứ tư trong series Mega Man gốc và được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1991. Game hành động offline rất hấp dẫn.  Trò chơi được bản địa hóa ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm sau và tại châu Âu vào năm 1993.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra sau thất bại thứ ba và cho rằng cái chết của Tiến sĩ Wily, và có tính năng trái đất đang bị đe dọa từ một nhà khoa học bí ẩn tên là Dr. Cossack và tám “Robot Masters” của mình. Lo sợ điều tồi tệ nhất, Dr. Light gửi Mega Man để cứu thế giới một lần nữa. Mega Man 4 thực hiện cùng một hành động và trò chơi platforming như ba trò chơi đầu tiên, trong đó người chơi hoàn thành một loạt các giai đoạn theo thứ tự bất kỳ và thêm vũ khí của boss của từng giai đoạn vào kho vũ khí của Mega Man. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là “New Mega Buster” (thường được rút ngắn thành “Mega Buster”), một khẩu pháo cánh tay nâng cấp cho phép người chơi sạc một phát bắn thông thường thành một vụ nổ mạnh hơn nhiều. Nhóm phát triển chú ý rằng sự đổi mới này sẽ thay đổi cảm giác tổng thể của trò chơi.

download rockman 4 giả lập NES trên PC

*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

Mặc dù Mega Man 4 nhận được đánh giá tích cực quan trọng trong bản phát hành đầu những năm 1990, trò chơi được coi là ngày hôm nay để đại diện cho một sự thay đổi xuống từ chất lượng của ba trò chơi đầu tiên trong series. Bản thân Mega Buster đã được coi là một thợ cơ khí bị lạm dụng bởi nhiều nguồn. Mega Man 4 đã được phát hành lại trên PlayStation, PlayStation Network và điện thoại di động của Nhật Bản; Bộ sưu tập kỷ niệm Mega Man của Bắc Mỹ; và trên toàn thế giới trên Virtual Console cho 3 hệ thống Nintendo (Wii, Nintendo 3DS và Wii U)

 

Link Download

Link donwload Megaman 4 giả lập NES trên PC

Dung lượng: 1M (đã bao gồm phần mềm giả lập NES)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/E5BU2HZA3B49

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập NES trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Video hướng dẫn giả lập NES trên PC

Trailer

Trailer Game Megaman 4

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Capcom, Megaman - Rockman, Nintendo Categories: Giả lập, Hành động, NES
share SHARE
Related Posts