Mục lục
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng bắn CF và CS (half life) rồi đúng không. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc 2 game này hợp lại thành 1 chưa. Vâng, game tôi sắp giới thiệu với các bạn đây chính là CF Offline, thực ra nó là bản CS 1.6 nhưng được mod theo hình ảnh của CF. Vì thế game này bạn sẽ vừa quen thuộc mà vừa lạ lẫm. Quen thuộc vì hình ảnh (súng, bản đồ, chế độ…) tuy nhiên di chuyển, nhảy nhót, damege súng lại lạ lẫm. Điểm nổi bật của phiên bản này là update nhanh hơn cả CF Việt Nam (Vì đây là bản mod từ CF QQ). Tức là bạn có thể trải nghiệm súng mới với đầy đủ chức năng mà không cần phải quan tâm tới mạng internet (tất nhiên là đã tải xong nhé), không quan tâm tới cấu hình máy và không quan tâm là trong phòng có hack hay không nữa =)).
Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây
CF (CrossFire) là dòng game FPS online nổi tiếng trên thế giới, game về nước ta với cái tên Đột Kích do NPH VTC mang về năm 2009. Thời điểm game mới về Việt Nam cũng có rất nhiều các dòng game FPS khác như Biệt đội thần tốc (Sudden Attack) và 1 2 game gì nữa mình không nhớ rõ lắm vì nó lâu quá rồi (năm 2009). Tuy nhiên CF đã chiếm lĩnh phần lớn gamer nước ta lúc đó, 1 phần vì CF khá giống với CS (half life), một phần thời đó game VTC rất bá đạo (mình nhớ có Audition và phi thuyền không gian) nên việc NPH mang CF đến gamer cũng rất đơn giản. Trải qua hơn 10 năm phát triển, tuy CF không còn là game nhà nhà chơi, người người bắn nữa nhung vẫn nằm trong top những trò chơi thinh hành nhất ở Việt Nam (chưa game nào có thể duy trì số người đông trong suốt thời gian dài như vậy). Hiện nay CF vẫn là game bắn súng trực tuyến số 1 tại nước ta, nếu như hack không tràn lan thì chắc chắn số lượng người chơi hiện nay phải cao gấp nhiều lần.
Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây
Đặt bom là chế độ chơi rất đặc biệt khi được lựa chọn cho tất cả các giải đấu tầm cỡ lớn. Để chơi tốt chế độ này, các xạ thủ không chỉ cần kĩ năng cá nhân mà còn cần kĩ năng phán đoán và phối hợp với đồng đội rất tốt. Đó là trong CF còn CF offline 2018 thì đơn giản hơn nhiều. Đối thủ của bạn chỉ là những con AI nên chỉ cần khéo léo và biết đường di chuyển là có thể dễ dàng dành chiến thắng.
Bạn nào ưa thích những game bắn súng như thế này có thể vào chuyên mục: Game bắn súng offline hay nhất. Nơi đây bao gồm rất nhiều các game bắn súng từ cổ xưa tới những game mới nhất. Nhiều game duy nhất chỉ chia sẻ tại HCgamez nhé.
Chế Độ sẽ có 8 -10 người chơi. Ngẫu nhiên chọn ra 2 người làm zombie, nhiệm vụ của bạn nếu là zombie là phải biến tất cả người khác thành zombie giống bạn. Ngước lại nếu làm chiến binh thì phải ngăn chặn việc zombie lây lan trong khoảng thời gian nhất định. Zombie có số máu nhất định và giết nếu không headshot thì zombie có thể hồi sinh nhé. Bắn đẩy lùi y hệt như trong CF thậm chí còn đẩy kinh hơn nữa. Chơi với AI thì bạn sẽ dễ dàng đầu top thôi, tin tôi đi.
Tương tự như chế độ Zombie V3, phòng sẽ có 8-10 người chơi. Ngẫu nhiên chọn ra 2 người làm zombie và nhiệm vụ của mỗi bên cũng tương tự như V3 vậy. Điểm khác biệt là có zombie trùm (Terminator http://crossfirefps.wikia.com/wiki/Xeno), sau khi hồi sinh lượng máu vẫn giữ nguyện như ban đầu (không như các zombie con khác). Để giết hoàn toàn zombie bạn phải dùng cận chiến (điều không hề đơn giản), đặc biệt người sống sót cuối cùng sẽ được làm super hero (http://crossfirefps.wikia.com/wiki/Commando).
Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây
Chế độ này thì đơn giản nhất, gặp đối phương là bem. Trong thời gian nhất định đạt nhiều kill hơn hoặc đạt đến số kill nhất định, đội đó sẽ dành chiến thắng.
Chế độ không có team, gặp ai là bem thôi.
Là bản mod của CS 1.6 nên cấu hình chơi vô cùng đơn giản. Nhìn thế thôi chứ bạn chỉ cần vào được windows là ok nhé. Tuy nhiên vì để chơi mượt mà và khộng gặp vấn đề khi chơi game, hoặc ngoài chơi game bạn vẫn có thể quay video, nghe nhạc, online facebook thì chúng ta cần phải có chiếc PC cao hơn 1 chút. Trò này không có card màn hình chơi vẫn ok nhé, kể cả nghe nhạc, xem film hay quay video đều không vấn đề gì.
Windows | |||
Minimum | Recommended | ||
Operating system (OS) | XP | Vista, 7 | |
Processor (CPU) | 500 MHz | Intel Core 2 Duo 2.4 GHz | |
System memory (RAM) | 96 MB | 2 GB | |
Hard disk drive (HDD) | 4 GB | ||
Video card (GPU) | 16 MB of VRAM |
|
|
Dung lượng: 1.7GB
Fshare: https://www.fshare.vn/file/3MLT4Q6E4663
Bước 1.
Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây
Bước 2.
Bước 3.
bước 1.
Bước 2.
Bước 3.
Bước 4.
Bước 1.
Bước 2.
Bước 3.
Bước 4.
Bước 5.
Vậy là xong. Bạn có thể vào game quẩy được rồi. Rất đơn giản và dễ hiểu đúng không.
4. Nhưng ưu điểm của Game CF offline 2018
Đây là phiên bản CF offline mình lấy trên fanpage Cộng đồng Counter Strike Star Việt Nam. Sẽ update liên tục mỗi khi có bản CF offline mới nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết hoặc fanpage Hcgamez liên tục để cập nhật thông tin nhé.