Dead Island (2011) – 5.5GB

October 8, 2018 4198 1

Dead Islandgame nhập vai kinh dị hay, được phát hành vào cuối năm 2011.

Giới thiệu Dead Island

Dead Island tập trung vào lối chơi thử thách và sinh tồn trong hòn đảo đầy rẫy những zombie. Cốt truyện tập trung vào bốn người sống sót có thể chơi được để sống sót và thoát khỏi hòn đảo hư cấu của Banoi.

Game nhập vai góc nhìn thứ nhất, trên một hòn đảo rộng lớn, hầu hết các trò chơi được xây dựng xung quanh chiến đấu (chủ yếu là vũ khí cận chiến) và hoàn thành nhiệm vụ.

Dead Island sử dụng lối chơi dựa trên kinh nghiệm. Người chơi kiếm được XP bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù. Khi lên level, người chơi sẽ có được sức khỏe và sức chịu đựng, và có thể đầu tư một điểm kỹ năng vào một cây kỹ năng và nâng cấp một trong những kỹ năng của họ.

Phương thức chiến đấu trong game chủ yếu là sử dụng các cách tấn công thông dụng, và các vũ khí cận chiến. Vũ khí cận chiến cũng có thể được ném vào các mục tiêu tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi.

Vũ khí được tạo ngẫu nhiên và định vị ở các vị trí được xác định trước cũng như tìm thấy trên một số kẻ thù; những vũ khí đó dựa trên cấp độ hiện tại, các điểm kỹ năng của người chơi để có thể sử dụng được.

Zombies trong game có những khả năng khác nhau, chẳng hạn như WalkersRomero phong cách zombieInfected28 Days Later phong cách runner zombie. Ngoài ra còn có zombie đặc biệt khác giống Left 4 Dead.

Link download Dead Island (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 5.5GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/SUMAABG1KE3X

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Dead Island trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Dead Island Full

 

Trailer

Trailer Game Dead Island

Bình luận Facebook

Tags: 5G10G, game zombie, góc nhìn thứ nhất Categories: Nhập Vai
share SHARE
Related Posts