Diablo 2: lord of destruction Việt hóa  (2001) – 1.8GB

Giới thiệu game Diablo 2  Lord of Destruction

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho game Diablo II hành động nhập vai phổ biến. Không giống như gói mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một bản mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản dưới đây mình có kèm theo Việt hóa, bác nào ưa thích làm nhiệm vụ nhưng không thể hiểu hết có thể chơi bản đó nhé.

*** Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản diablo

*** Xem thêm: toàn bộ các phiên bản mod diablo II

diablo 2 lord of destruction

Hơn cả việc mở rộng tiêu chuẩn, Lord of Destruction không chỉ thêm nội dung dưới dạng các lớp nhân vật mới và kịch bản bổ sung mà nó còn cải tiến đáng kể gameplay của Diablo II hiện tại cho solo và đặc biệt là nhiều người chơi. Kết quả là, LoD phần lớn được coi là một “phải mua” thay vì chỉ là một bổ sung, làm cho nó thành công nhiều người chơi lớn và là một trong những gói mở rộng thành công nhất mọi thời đại.

Cốt truyện Diablo LOD

Câu chuyện tiếp tục khi Diablo II kết thúc. Hai trong số ba tướng chính, Mephisto và Diablo, đã bị đánh bại và Soulstones của họ đã bị phá hủy, ngăn cản sự trở lại của họ. Tuy nhiên, người kể chuyện Marius đã bị lừa để đầu hàng Soulstone cuối cùng cho một Archangel Tyrael giả được tiết lộ là Baal, người anh thứ ba và là Prime Evil cuối cùng còn lại. Marius sau đó đã bị sát hại.

diablo ii lord of destruction

Baal đang dẫn đầu một cuộc xâm lược chống lại vùng đất phía bắc Barbarian. Cuộc tấn công đầu tiên của ông, chống lại thành phố Sescheron, thủ đô của quê hương Barbarian, dẫn đến giai đoạn mà Diablo II: Lord of Destruction được thiết lập: Harrogath. Nằm ở chân núi Arreat, đây là nơi cư trú của những người đã thề bảo vệ ngọn núi. Baal hiện đang bao vây thành phố và phá hủy bất kỳ khu định cư nào trên đường đi tới đỉnh núi.

Baal, Lord of Destruction, đang tìm kiếm Worldstone, một tảng đá tinh thể khổng lồ có nguồn năng lượng lớn, được xây dựng để ngăn chặn các thiên đường cao và Burning Hells tiêu diệt hoàn toàn thế giới hoàn toàn vào các nếp gấp tương ứng. Nó là nguồn gốc của tất cả các Soulstones và sức mạnh của họ, vì vậy Baal mong muốn có được nó, làm hỏng nó và hoàn thành kế hoạch của anh em mình để chinh phục vương quốc và sử dụng nó như một khu vực dàn dựng để bao vây trời trong cuộc chiến bất tận giữa hai .

Link Donwload

Do link diablo LOD bản gốc của mình đang gặp vấn đề nên mình sẽ up cho các bạn sau nhé. Dưới đây là 1 bản full phiên bản 1.13c và bản patch update 1.14d (mới nhất 2018)

Download diablo lord 2 of destruction Phiên bản 1.13C Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 1.8G
FShare:  https://www.fshare.vn/file/PZIBQHZA29RT

Download Patch Diablo 2 LOD update 1.14d (bản mới nhất hiện nay)

Dung lượng: 6M
Pas rar: hcgamez
FShare: https://www.fshare.vn/file/O6K29WHHNID2

Download Diablo 2 LOD phiên bản 1.11 Việt Hóa

Dung lượng: 1.9G
Pas rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/WKRWYTWWGBVA

System requirements

Cấu hình yêu cầu khi chơi game

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 95 98, ME, 2000, XP
Processor (CPU) Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM) 32 MB  128M
Hard disk drive (HDD) 650 MB  1.5G
Video card (GPU) 8 MB of VRAM
DirectX 8 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

 

Installation Instructions

Hướng dẫn download Diablo 2

screenshot

download diablo 2 lord of destruction 1.13 full

diablo 2 lord of destruction download

download diablo 2 lord of destruction full crack

 


Bình luận Facebook
Scroll to Top