Dragon Ball Z vs One Piece Mugen

Giới thiệu game Dragon Ball Z vs One Piece Mugen

Dragon Ball Z vs One Piece Mugengame đối kháng offline PC lấy nhân vật theo 2 manga nổi tiếng là Dragon Ball Z và One Piece. Có thể nói đây là game mới lạ và hấp dẫn đối với tín đồ đối kháng PC. Bạn đã bao giờ hỏi Songoku đánh với Luffy thì ai thắng chưa, tất nhiên là goku rồi =)) tuy nhiên trong game này thì chưa chắc nhé. Hãy trải nghiệm và viết cảm nhận của bạn vào bình luận phía dưới.

tải Dragon Ball Z vs One Piece Mugen full pc

Đây chỉ là 1 trong hàng trăm game về Dragon Ball cũng như Onpiece, nếu bạn chưa biết nhiều game về 2 bộ manga này thì hãy xem ngay các doanh mục này nhé: tổng hợp game Dragon Ball. Tổng hợp game One piece.

Đây là game có đồ họa đơn giản, cách đánh cũng không hề phức tạp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo nên những combo đẹp mắt và có sức sát thương vô cùng lớn đó. Cấu hình chơi cũng vô dùng đơn giản, chỉ cần bạn vào được windows và có dung lượng đủ để chưa (khoảng 600MB). Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Nút đánh trong game

A = đá nhẹ
S = đá trung bình
D = cú đá mạnh
Q = cú đấm ánh sáng
W = cú đấm trung bình
E = cú đấm mạnh
enter = taunt

Download Dragon Ball Z vs One Piece Mugen

Dung lượng: 213MB
Pass rar: hcgamez 
Fshare: https://www.fshare.vn/file/452KF7GEB3AU

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi bạn tải về giải nén với mật khẩu là hcgamez là có thể chơi được ngay. Chơi game bằng file App.exe nhé. Dưới là video hướng dẫn nhé!

Cấu hình chơi

Là dòng game MUGEN nên cấu hình rất đơn giản, bạn chỉ cần quan tâm tới dung lượng ổ cứng có đủ chưa game không nhé (khoảng 600MB).

Video Dragon Ball Z vs One Piece Mugen

Bình luận Facebook

1 thought on “Dragon Ball Z vs One Piece Mugen”

  1. Pingback: Dragon Ball Z vs One Piece Mugen – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top