Ark Survival Evolved (2017) – 28GB

August 28, 2018 2241 0

Giới thiệu game Ark Survival Evolved

Ark: Survival Evolved (cách điệu là ΛRK) là một trò chơi video sống động phiêu lưu được phát triển bởi Studio Wildcard, phối hợp với Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement. Nó được phát hành vào tháng 8 năm 2017 cho PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, OS X và Linux, với các phiên bản dành cho Android, iOS và Nintendo Switch vào năm 2018. Trong trò chơi, người chơi phải sống sót bị mắc kẹt trên một hòn đảo đầy khủng long chuyển vùng và các động vật thời tiền sử khác, các mối nguy hiểm tự nhiên và những người chơi có khả năng thù địch.

tải Ark Survival Evolved full pc

Trò chơi được chơi từ góc độ thứ ba hoặc người thứ nhất và thế giới mở của nó được điều hướng bằng cách đi bộ hoặc bằng cách cưỡi một động vật thời tiền sử. Người chơi có thể sử dụng vũ khí và vũ khí ngẫu hứng để bảo vệ chống lại con người và sinh vật thù địch, với khả năng xây dựng căn cứ như phòng thủ. Trò chơi có cả tùy chọn chơi đơn và nhiều người chơi. Nhiều người cho phép tùy chọn tạo thành các bộ lạc của các thành viên trong một máy chủ. Số lượng tối đa của bạn đời bộ lạc khác nhau từ mỗi máy chủ. Trong chế độ này, tất cả các loài khủng long đã được thuần hóa và xây dựng đều được chia sẻ giữa các thành viên.

Sự phát triển bắt đầu vào tháng 10 năm 2014, nơi nó được phát hành lần đầu tiên như một tựa game truy cập sớm vào giữa năm 2015. Nhóm phát triển đã tiến hành nghiên cứu về ngoại hình vật lý của động vật, nhưng lấy giấy phép sáng tạo cho mục đích chơi trò chơi. Một ứng dụng đồng hành, có tên Dododex, được phát hành cho thiết bị di động vào tháng 8 năm 2017. Một trong những chế độ chơi, Sự sống còn của Fittest, cũng được phát hành dưới dạng trò chơi độc lập cùng tháng. Nhà phát triển Instinct Games dựa trên Ai Cập đã được thuê để tạo điều kiện cho sự phát triển của trò chơi. Một số bản mở rộng cho trò chơi cũng đã được phát hành dưới dạng nội dung có thể tải xuống: Trung tâm, Cộng đồng nguyên thủy, Trái đất bị đốt cháy, Ragnarok và Aberration. Hai trò chơi spin-off được phát triển bởi Snail Games được phát hành vào tháng 3 năm 2018: Ark Park, một trò chơi thực tế ảo và PixARK, một trò chơi tồn tại

Link Download

Link donwload Ark Survival Evolved

Dung lượng: 28GB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/5FGOTSAROV3H

System requirements

Cấu hình chơi Ark Survival Evolved

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) Windows 7 hoặc Windows 8 8, 10
Processor (CPU) 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
System memory (RAM) 4 GB 8G
Hard disk drive (HDD) 100 GB
Video card (GPU) DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
Sound (audio device) DirectSound compatible DirectSound3D compatible with EAX 2.0+

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Ark Survival Evolved

Bước #1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén File ra nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next >> Next >> Insall nha. Lưu ý chọn ổ đĩa nào trống 100GB nha :V

Bước #3: Sau đó chờ đợi nha. Cài lâu vãi luôn ý và làm máy bạn chạy chậm lại đó.

Bước #4: Sau hơn 20 phút chờ đợi cuối cùng cũng cài xong hờ. Bạn tích vào hết như bên dưới và nhấn Finish nha. Cho chắc, cái nào có rồi thì bỏ qua.

Bước #5: Bạn vào Folder Unlock Khiphach.vn copy 2 cái Folder ở trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game theo đường dẫn: \ARK Survival Evolved\ShooterGame\Binaries\Win64. Chạy file ShooterGame.exe để chơi nha.

Trailer

Trailer Ark Survival Evolved

Thuật ngữ

Nguồn: tải game offline miễn phí

Bình luận Facebook

Tags: 20G50G Categories: Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts