One Piece: Pirate Warriors 3 (2015) – 10GB

June 20, 2018 3534 1

One Piece: Pirate Warriors 3 – thuộc dòng game hành động, được phát triển bởi Omega Force và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation VitaMicrosoft Windows. Trò chơi là phần tiếp theo của One Piece: Pirate Warriors 2, phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 3 năm 2015 và sau đó là các nơi vào ngày 25 tháng 8 năm 2015.

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Đôi nét về One Piece: Pirate Warriors 3

Với lối chơi tương tự như hai phần đầu tiên. Một tính năng mới là Kizuna Rush, triệu hồi một nhân vật khác cùng với người chơi trong trận chiến để thực hiện một cuộc tấn công kết hợp. Lên đến bốn người chơi có thể được triệu tập cùng một lúc theo cách này, với các cuộc tấn công kết thúc trở nên mạnh mẽ hơn khi nhiều nhân vật tham gia.

Trong trận chiến, một trong những nhân vật hỗ trợ của NPC (được gọi là Crew trong game) có thể trở thành Hero, khiến cho Kizuna Gauge của nhân vật hỗ trợ là một anh hùng dễ lấp đầy hơn. Tối đa mức Kizuna của nhân vật hỗ trợ này và lấp đầy Kizuna Gauge của họ, sẽ giải phóng Hero Power của họ.

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Mỗi nhân vật  có sức mạnh của mình mà tạo ra hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như gây ra một barrage (như Fujitora gây ra một loạt những thiên thạch, Sakazuki gây ra một magma đập, hoặc Garp ném một đống súng thần) mà đề ra thiệt hại cho mọi kẻ thù trên một sân khấu, phục hồi sức khỏe của đơn vị đồng minh (Chopper & Sanji điện anh hùng)

Hoặc làm giảm sức mạnh đơn vị kẻ thù tấn công làm khó dễ họ (ZoroLuffy của hero Power), hoặc truyền cảm hứng cho các đơn vị đồng minh tăng hiệu quả chiến đấu của họ và sức mạnh tấn công. Tuy nhiên những kẻ thù khó khăn cũng có thể giải phóng Hero Power của họ, khiến cho một Gauge xuất hiện trên đầu họ và khi máy đo đạt tới 0 kẻ địch sẽ choáng váng khiến Hero Power của họ kết thúc.

Link donwload One Piece: Pirate Warriors 3 full (đã bao gồm Crack)

Dung lượng: 10 GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/51FSGNKM7VGG

System requirements

Cấu hình chơi One Piece: Pirate Warriors 3 full trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7/ 8.1/ 10 7/ 8.1/ 10
Processor (CPU) Intel core 2 Duo Intel Core i5 3550k
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 15GB
Video card (GPU) GTX 460 GTX 660
Sound (audio device) DirectX 11 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt One Piece: Pirate Warriors 3Full

 

Trailer

Trailer One Piece: Pirate Warriors 3

Bình luận Facebook

Tags: 10G20G, Bandai Namco Entertainment, Omega Force, One Piece Categories: Hành động
share SHARE
Related Posts