Megaman X5 (2001) – 0.3GB

May 29, 2018 29142 0

Giới thiệu game Magaman X5

Mega Man X5, được biết đến với cái tên Rockman X5 (ロ ッ ク マ ン X5) ở Nhật Bản, là một trò chơi video do Capcom phát triển. Đây là phần chính thứ năm trong series Mega Man X. Nó được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation cho Nhật Bản vào năm 2000 và ở Bắc Mỹ và vùng lãnh thổ PAL năm sau.

*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

Mega Man X5 được thiết lập trong thế kỷ 22 trong một thế giới mà con người cùng tồn tại với những người máy ảo hình người gọi là “Reploids”. Cuộc sống hàng ngày là một mối đe dọa liên tục của các Reploids sẽ “Maverick” và tham gia vào tội phạm nguy hiểm và chết người. Sau sự kiện của Mega Man X4, thủ lĩnh Maverick Sigma đã được hồi sinh và tìm cách mở khóa sức mạnh thực sự của cựu Maverick Zero và tiêu diệt anh hùng Mega Man X trong quá trình này. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Sigma đã thiết lập thuộc địa không gian Eurasia trên một khóa học va chạm 16 giờ với Trái Đất. Đó là đến X và Zero để ngăn chặn Sigma một lần nữa và cứu hành tinh khỏi sự hủy diệt. Giống như người tiền nhiệm của nó, Mega Man X5 là một trò chơi hành động trên nền tảng, trong đó người chơi điều khiển nhân vật chính thông qua một loạt tám giai đoạn có thể lựa chọn và giành được vũ khí đặc biệt của sếp của mỗi sân khấu. Tuy nhiên, trò chơi chỉ cung cấp số lần giới hạn giai đoạn cố gắng trước khi người chơi phải đối phó với thuộc địa.

tải Rockman X5 full PC

Theo nhà sản xuất của Capcom, Keiji Inafune, Mega Man X5 ban đầu được dự định là trò chơi cuối cùng trong saga Mega Man X. Việc tiếp nhận quan trọng cho trò chơi thật ấm áp, với nhiều người đánh giá đồng ý rằng công thức trò chơi cũ sẽ chỉ đáp ứng thêm cho người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện. Mega Man X5 đã được chuyển sang Microsoft Windows dưới dạng các gói bán lẻ vào năm 2002 ở cả Nhật Bản và Bắc Mỹ. Nó cũng được phát hành lại vào năm 2006 như là một phần của Mega Man X Collection cho GameCube và PlayStation 2. Mega Man X5 đã có sẵn trên PlayStation Network như một phần của dòng sản phẩm PSOne Classics cho Bắc Mỹ và Nhật Bản vào năm 2014. Nó sẽ có sẵn cho Windows thông qua Steam, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch như một phần của Mega Man X Legacy Collection 2 (Rockman X Anniversary Collection 2 tại Nhật Bản) vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 trên toàn thế giới và ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản

Link Download

Link donwload Megaman X5 trên PC

Dung lượng: 324M
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/1QC9YV5VNDLO

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để  chơi Megaman X5

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 95, 98
Processor (CPU) Intel Pentium 100 MHz
System memory (RAM) 24 MB
Hard disk drive (HDD) 46 MB
Video card (GPU) DirectX 5 compatible
Sound (audio device)

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt game Megaman X5

Bạn chỉ cần giải nén và chạy file exe là có thể chơi được ngay nhé. Game này miễn phí nên bạn không cần crack hay cần bất kỳ cài đặt phần mềm nào để chơi bản full cả.

Trailer

Trailer Game Megaman X5

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Capcom, Megaman - Rockman, Nintendo, Sega Categories: Hành động
share SHARE
Related Posts