Megaman I giả lập NES (1987)

May 28, 2018 3509 0

Giới thiệu game Megaman I

Mega Man I, được biết đến với cái tên Rockman I (Rokkuman) ở Nhật Bản, là một trò chơi điện tử được tạo ra bởi Capcom, với sự tham gia của nhân vật robot Mega Man, hoặc một trong nhiều người bạn của anh ấy. Mega Man, phát hành cho hệ thống giải trí Nintendo vào năm 1987, là người đầu tiên trong một loạt hơn 50 trò chơi trên nhiều hệ thống. Đến tháng 3 năm 2015, bộ phim đã bán được khoảng ba mươi triệu bản trên toàn thế giới.

download rockman 1 giả lập NES trên PC

*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

Loạt Mega Man cổ điển bao gồm mười trò chơi chính, một spin-off, Mega Man & Bass, cũng như tất cả Game Boy, Sega Genesis, Sega Game Gear và các game console khác có thiết kế ban đầu của Mega Man. Loạt phim kinh điển được coi là nguồn gốc của câu chuyện, với Mega Man là phần đầu tiên, và tiếp tục với mười phần tiếp theo trực tiếp. Sau đó, Mega Man 8 có Mega Man & Bass, tiếp theo là Mega Man 9 và Mega Man 10.

Mặc dù series kinh điển vẫn chưa kết thúc, cốt truyện chuyển sang series Mega Man X, tiếp theo là series Mega Man Zero, Mega Man ZX và Mega Man Legends. Mặc dù nó được xác nhận rằng series Legends diễn ra đôi khi trong tương lai xa sau loạt ZX, có một khoảng thời gian không chắc chắn khi nó thực sự diễn ra. Tất cả các series đều theo một dòng thời gian liên tục ngoại trừ Mega Man Battle Network và Mega Man Star Force, tồn tại trong một vũ trụ thay thế (một trong đó công nghệ mạng phát triển thay vì công nghệ robot), với Star Force xuất hiện hai thế kỷ sau chuỗi Battle Network.

Link Download

Link donwload Megaman I giả lập NES trên PC

Dung lượng: 1M (đã bao gồm phần mềm giả lập NES)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/U5WSZA816JWL

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập PS 1 trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Video hướng dẫn giả lập NES trên PC

Trailer

Trailer Game Megaman I

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Capcom, Megaman - Rockman, Nintendo Categories: Giả lập, Hành động, NES
share SHARE
Related Posts