Mega Man & Bass (1998)

May 29, 2018 1253 0

Giới thiệu game Mega Man & Bass

Mega Man & Bass, được biết đến ở Nhật Bản là Rockman & Forte, là một trò chơi video hành động được phát triển và phát hành bởi Capcom. Đây là một tựa game spin-off trong series Mega Man gốc và được phát hành tại Nhật Bản cho Super Famicom vào ngày 24 tháng 4 năm 1998. Sau đó nó được chuyển sang thiết bị cầm tay Game Boy Advance (GBA) vào năm 2002 và được bản địa hóa bằng tiếng Anh và phát hành năm sau.

*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

download rockman and bass NES PC

Sau khi hạ gục được vị Tiến sĩ Wily nhiều lần, anh hùng robot Mega Man lại được kêu gọi hành động một lần nữa khi một vị vua hùng mạnh đánh cắp bản thiết kế cho những sáng tạo của Tiến sĩ Wily và Dr. Light để tạo ra một đội quân cho robot thống trị trên con người. Đã học được về mối đe dọa, đối thủ của Mega Man Bass quyết định đưa vấn đề vào tay của chính mình. Trò chơi là một platformer hành động, nơi người chơi tiến bộ bằng cách đánh bại trùm và giành vũ khí chữ ký của họ. Mega Man & Bass cho phép người chơi lựa chọn giữa một trong hai nhân vật tiêu đề của nó, mỗi nhân vật chơi khác với các nhân vật khác.

Mega Man & Bass ra mắt trên Super Famicom 16-bit mặc dù series đã chuyển sang PlayStation và Sega Saturn với Mega Man 8. Nhà sản xuất Keiji Inafune tuyên bố Mega Man & Bass được tạo ra liên quan đến những người chơi trẻ tuổi chưa sở hữu một trong những hệ thống chơi game tiên tiến hơn. Trò chơi đã nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình về đồ họa của nó và sử dụng công thức trò chơi đã thử và đúng, mặc dù nhiều người nhận thấy khó khăn quá dốc. Mặc dù Mega Man & Bass chia sẻ nhiều đặc điểm với các game console trước đó trong series, tựa game thứ chín sẽ không được phát hành cho đến năm 2008.

Link Download

Link donwload Mega Man & Bass giả lập NES trên PC

Dung lượng: 23M
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/A4GOSORGQ1LQ

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập NES trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Hướng dẫn giả lập NES trên PC

Các bạn tải về có thể chơi được ngay mà không cần cài đặt gì cả

Trailer

Trailer Game Mega Man & Bass

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Capcom, Megaman - Rockman Categories: Giả lập, NES
share SHARE
Related Posts