MDK giả lập PS 1 (1997) – 0.4GB

August 10, 2018 3966 1

Giới thiệu game MDK

MDK là một game bắn súng góc nhìn thứ ba năm 1997 do Shiny Entertainment phát triển cho Microsoft Windows. Nó được chuyển đến Mac OS bởi Shokwave, và đến PlayStation bởi Neversoft. Nó được xuất bản trên tất cả các hệ thống của PIE ở Bắc Mỹ, với Shiny Entertainment xuất bản ở châu Âu. Phiên bản Windows được phát hành vào tháng 4 năm 1997, phiên bản Mac vào tháng 6 và phiên bản PlayStation vào tháng 11. Trò chơi được phát hành trên GOG.com vào tháng 9 năm 2008, và vào tháng 9 năm 2009.

Trò chơi kể về câu chuyện của Kurt Hectic, một người gác cổng miễn cưỡng phải cố gắng cứu Trái đất khỏi một cuộc xâm lược ngoài hành tinh của những chiếc xe cỡ lớn có kích thước thành phố khai thác mỏ mang tên “Minecrawlers”. Những Minecrawlers đang loại bỏ tất cả tài nguyên thiên nhiên của trái đất, và nghiền nát bất kỳ người dân và thành phố nào cản đường họ. Được hỗ trợ bởi ông chủ của mình, nhà phát minh và nhà khoa học có khả năng điên rồ, Tiến sĩ Fluke Hawkins, và một con chó hai chân / bốn tay robot tên là Bones, Kurt phải xâm nhập vào mỗi Minecrawler và chiến đấu với phi công. trở về trạm vũ trụ trong quỹ đạo của Hawkins, Jim Dandy.

Được Nick Bruty hình thành và đồng sáng lập, MDK là game PC đầu tiên của Shiny, và đáng chú ý khi sử dụng phần mềm, đòi hỏi một bộ vi xử lý Pentium hoặc tương đương, thay vì đòi hỏi bất kỳ sự cải tiến nào của GPU, mặc dù có mức 3D lớn và kẻ thù phức tạp. Khi các nhà phát triển đã thử những thứ chưa từng thấy trong trò chơi PC, họ phải viết ngôn ngữ lập trình của riêng họ từ đầu. Ngoài ra, khi ở chế độ bắn tỉa, người chơi có khả năng phóng to lên tới 100x, nhưng các nhà phát triển đã chọn không sử dụng bất kỳ giải pháp chuẩn nào để bật lên, chẳng hạn như cắt hoặc mờ. Họ cũng làm việc để đảm bảo trò chơi chạy ở mức tối thiểu 30 khung hình / giây mọi lúc trên tất cả các máy. Yêu cầu hệ thống ban đầu của trò chơi là Pentium 60MHz, RAM 16MB, dung lượng lưu trữ 17MB, thẻ video tương thích SVGA và Sound Blaster hoặc card âm thanh tương đương; thông số kỹ thuật khiêm tốn ngay cả theo tiêu chuẩn thời gian.

MDK nhận được đánh giá chung tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi lối chơi, thiết kế cấp độ, cảm giác hài hước, những thành tựu kỹ thuật của trò chơi và đặc biệt là sử dụng chế độ bắn tỉa. Những lời chỉ trích lặp đi lặp lại nhiều nhất là trò chơi quá ngắn và câu chuyện rất yếu. Trò chơi là một thành công thương mại, và Interplay tiếp cận Bruty để làm việc trên phần tiếp theo ngay lập tức. Tuy nhiên, ông đã phát triển Giants: Citizen Kabuto, và do đó BioWare được thuê để phát triển trò chơi. MDK2 đã được xuất bản cho Windows và Dreamcast vào năm 2000, và cho PlayStation 2 (như MDK 2: Armageddon) vào năm 2001. Năm 2007, Interplay đã công bố một trò chơi thứ ba đã được lên kế hoạch, nhưng nó chưa bao giờ được thực hiện.

 

Link Download

Link donwload MDK giả lập PS 1 trên PC

Dung lượng: 400 MB(đã bao gồm phần mềm giả lập PS 1)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/OI61FOXDP6IT

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để giả lập PS 1 trên PC

Game nhẹ và cổ nên bạn không cần quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đủ tiêu chuẩn

Installation Instructions

Video hướng dẫn giả lập PS 1 trên PC

Trailer

Trailer MDK

Thuật ngữ

MDK (video game)
Video gaming
Technology
MDK2
Computing
Artificial objects
Digital media
Gaming
Video game development
Ammunition
Bomb
Electronic publishing
Digital technology
Areas of computer science
Entertainment
Design
Computer engineering
Media technology
Personal computer
Art media
Palette (computing)
Graphics processing unit
Sniper
Leisure activities
Computers
Human activities
Video game design
PC game
Game mechanics
Game design
Video game gameplay
Video game
Texture mapping
Software
First-person shooter
Giants: Citizen Kabuto
Shoot ’em up
Video
Gun
Culture
3D computer graphics
System requirements
Sound card
Earthworm Jim (video game)
User interface techniques
PlayStation (console)
Bulletproof vest
Computer graphics
Computer art
Sound Blaster
Video game development companies
Bullet
Doom (1993 video game)
Weapon
Communication design
Porting
Video games
Graphics
Video game platforms
Animation
Shiny Entertainment
Computer science
Office equipment
Software development

Bình luận Facebook

Tags: 1G, game cổ, góc nhìn thứ ba Categories: Bắn Súng, Giả lập, Playstation 1
share SHARE
Related Posts