Bejeweled – Tổng hợp các phiên bản game kim cương

July 9, 2018 2488 1

Bejeweledlà thể loại game văn phòng giải trí, được phát triển cho các trình duyệt vào năm 2001. Ba bản tiếp theo cho trò chơi này đã được phát hành. Hơn 75 triệu bản Bejeweled đã được bán và trò chơi đã được tải xuống hơn 150 triệu lần.

Đôi nét về Bejeweled

Trò chơi ban đầu được tạo ra bởi PopCap Games như một trò chơi Shockwave trên web được gọi là Diamond Mine, lấy cảm hứng từ trò chơi Shariki 1994 của MS-DOS. Nó đã được báo cáo thành công cho PopCap – một công ty được thành lập vào năm 2000.

PopCap tạo quan hệ đối tác cho phép Microsoft Zone và các trang web chơi game khác để lưu trữ Bejeweled là tốt. Cái tên Bejeweled được đề xuất bởi Microsoft, người nghĩ rằng tên ban đầu là Diamond Mine quá giống với một game hiện tại, Diamond Mines.

*** Tổng hợp các game PopCap hay

Các phiên bản Bejeweled

Bejeweled

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/1KHIQX7XTZ8Y

Dung lượng: 1.5MB

Pass giải nén nếu có: hcgamez

Các chế độ chơi trong Bejeweled

Normal Mode

Trong chế độ bình thường, người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách kết hợp đá quý. Khi thanh tiến trình được lấp đầy hoàn toàn, người chơi sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Mỗi lần bạn lên cấp, sẽ mất nhiều thời gian hơn để lấp đầy thanh. Khi người chơi lên cấp, người chơi nhận được nhiều điểm hơn bằng cách so khớp. Nếu không thể di chuyển, trò chơi kết thúc.

Time Trial Mode

Cơ chế gameplay hầu như giống với Normal Mode. Trong Chế độ dùng thử thời gian, thanh tiến trình bắt đầu ở nửa. Thanh tiến trình cạn kiệt khi người chơi không thực hiện bất kỳ trận đấu nào. Người chơi lên cấp bằng cách điền vào thanh tiến trình, như trong Normal Mode.

Thanh tiến trình cạn kiệt nhanh hơn và chậm hơn để lấp đầy khi người chơi lên cấp và nhanh hơn và nhanh hơn. Nếu không thể di chuyển được, người chơi sẽ nhận được một bảng mới thay vì chơi trò chơi. Nếu thanh tiến trình cạn kiệt hoàn toàn, người chơi sẽ được cấp một Game Over

Bejeweled 2

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/NEOZLSVRX6PQ

Dung lượng: 12MB

Pass giải nén nếu có: hcgamez

Chế độ chơi trong Bejeweled 2

Classic

Người chơi cố gắng kết hợp ba đến năm của cùng một viên đá quý màu với nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Mỗi điểm thưởng di chuyển hợp pháp đều cho người chơi, được nêu ở cuối màn hình trong thanh điểm.

Một trao đổi bình thường là ba đá quý. Sau khi đổi chỗ, ba viên đá quý mới xuất hiện. Một trận đấu của bốn viên ngọc tạo ra một viên ngọc năng lượng.

Đá quý điện nổ đá quý để số điểm nhiều hơn được thêm vào thanh điểm. Một trận đấu của năm đá quý tạo ra một khối siêu. Khi hoán đổi, một hypercube phá hủy bất kỳ viên đá quý nào có cùng màu đá quý mà nó được đổi chỗ. Trò chơi kết thúc khi không còn di chuyển được nữa.

Action

Chế độ hành động tương tự như Classic, ngoại trừ trong chế độ Action, thanh điểm bắt đầu nửa chừng và từ từ bắt đầu rút lại, nó bắt đầu thoát nhanh hơn sau mỗi cấp độ.

Khi điểm số của người chơi, thanh sẽ dài hơn. Điểm số của người chơi có giá trị hơn trên thanh kể từ khi nó được hẹn giờ. Nếu thanh hoàn toàn hết, trò chơi kết thúc.

Puzzle

Puzzle Mode được tạo thành từ một số kịch bản khác nhau. Mỗi kịch bản có thể được giải quyết bằng cách xóa mức độ đá quý bằng cách sử dụng một sự kết hợp nhất định của di chuyển.

Ngoài ra còn có một số đá quý độc đáo, bao gồm cả bom và đá. Người chơi tiến bộ bằng cách hoàn thành các câu đố trên hành tinh. Sau khi 4 câu đố trên kịch bản được hoàn thành, người chơi có thể chuyển sang kịch bản tiếp theo, hoặc hoàn thành kịch bản hiện tại bằng cách hoàn thành câu đố cuối cùng trên hành tinh.

Có tổng cộng 16 hành tinh trong chế độ chơi này.

Endless

Endless là phiên bản chưa từng có và không bao giờ kết thúc của Bejeweled 2. Người chơi có thể di chuyển theo bất cứ tốc độ nào mà họ muốn, mà không phải lo lắng về việc di chuyển.

Điểm số cho các kết hợp đá quý khác nhau vẫn không đổi, bất kể cấp độ. Trò chơi này được thiết kế để thư giãn hoặc cho người mới bắt đầu.

Ở cấp độ trò chơi 281, vô tận cung cấp thêm một trò chơi mới có tên là “Finity“.

Bejeweled 3

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/V85UJVKWIL8Z

Dung lượng: 80MB

Pass giải nén nếu có: hcgamez

Được sản xuất tháng 11 năm 2010, game Bejeweled 3 vẫn mang những lối chơi cơ bản, nhưng cũng đem đến cho người chơi những chế độ chơi hoàn toàn mới.

Các chế độ chơi mới trong Bejeweled 3

Zen

Một trong chế độ mới “Zen Mode“, nơi mà người chơi không có kết thúc, như âm nhạc êm dịu và khẳng định tích cực chơi trong nền.

Người chơi có thể tiếp tục chơi chế độ này vô tận khi đá quý thay thế trong trò chơi được tạo ngẫu nhiên theo cách sao cho luôn có một động thái nữa cho người chơi.

Lightning

Chế độ chơi thử thời gian của trò chơi, nơi người chơi phải có càng nhiều điểm càng tốt trong vòng một phút. Người chơi có thể kéo dài thời gian chơi của mình bằng cách xếp các viên ngọc Thời gian đặc biệt, sau đó được thêm vào bể Time Extension.

Quest

Một loạt bốn mươi câu đố và mười một trò chơi mini bao gồm giải cứu những viên ngọc đặc biệt, đào các mỏ kim cương, chiến đấu với các trận bão băng và hơn thế nữa. Những câu đố này là duy nhất và mỗi mục tiêu có một mục tiêu khác với mục tiêu trong trò chơi Bejeweled tiêu chuẩn

Bình luận Facebook

Tags: 1G, game cổ, PopCap Games Categories: game văn phòng
share SHARE
Related Posts