Commandos 2 Men of Courage (2001) – 1.2GB

May 23, 2018 18703 0

Commandos 2 Men of Courage

Game vẫn dựa trên bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn chỉ huy một đội biệt kích chuyên lẻn vào hậu phương kẻ thù để thực hiện các nhiệm vụ bí mật. Hoạt động của nhóm kéo dài 1941-1945 và diễn ra trên cả hai mặt trận phía Tây chống lại người Đức và Thái Bình Dương chống lại Nhật Bản.

>>>> Tổng hợp các phiên bản Commandos

Đôi nét về Commandos 2:

Đây là tựa game gây được tiếng vang lớn nhất, và được coi là hay nhất của series. Chúng ta có thể thấy cộng đồng fan hâm mộ dòng game này vẫn thường nhắc tới series game chiến thuật tiền bối đáng nhớ này khá nhiều trên các diễn đàn, trong đó Commandos 2 vẫn được dành nhiều tình cảm nhất của các game thủ. Và sự bàn bạc đó thường chỉ xuất hiện và bàn luận bởi những game thủ thuộc thế hệ 7X, 8X và lứa đầu 9X.

Những phiên bản về sau vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam, đơn giản vì họ đã bị chinh phục bởi lối chơi cực kỳ ấn tượng và độc đáo của series game này.

Tuy nhiên đến phiên bản thứ 4, Commandos Strike Force, Pyro Studios lại thay đổi gần như hoàn toàn cách chơi, biến nó thành một game hành động góc nhìn người thứ nhất, nhưng dĩ nhiên vẫn cho phép game thủ có thể thay đổi những nhân vật trong game.

Link Download

Link donwload Commandos 2 Men of Courage Full PC Fshare

Dung lượng: 1.2GB
Fshare: https://www.fshare.vn/file/T4Q58G9NA5J3

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình yêu cầu của game

Commandos Men of Courage

Đây là game siêu nhẹ nên tất cả các máy tính  hiện nay đều có thể cài đặt và chơi game này.

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn  cài đặt game

HCGamez sẽ cập nhật hướng dẫn cài đặt game này sau

Trailer

Trailer Game Commandos Men of Courage

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, Commandos Categories: Chiến Thuật
share SHARE
Related Posts