Commandos 3 Destination Berlin (2003) – 1.4GB

May 23, 2018 8659 0

Tổng quan game Commandos 3 Destination Berlin

Được phát triển bởi Pyro Studios và được xuất bản bởi Merge Games.

>>>> Tổng hợp các phiên bản Commandos

Commandos 3: Destination Berlin là một trò chơi của các chiến thuật thời gian thực mà bạn là chỉ huy một đơn vị Elite của lực lượng đặc biệt tấn công đằng sau các kẻ thù trong nhà hát châu Âu của chiến tranh thế giới II. Từ bờ biển của Pháp đến trung tâm của Third Reich, tấn công nhanh chóng từ đất liền hoặc biển thâm nhập vào các lãnh thổ kẻ địch và tiến hành các cuộc đột kích để phá vỡ máy chiến tranh của Đức.

Các tính năng trong game:

  • Thu hút kẻ thù trên khắp châu Âu, từ phía Đông của Stalingrad đến trụ sở Gestapo ở Berlin, tới vụ tấn công D-Day trên bãi biển Omaha, mỗi nơi đều có những tình huống chiến thuật độc đáo và nhiều hành động hơn bao giờ hết trong chuỗi.
  • Điều hướng chi tiết các môi trường bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng các cuộc phục kích, tấn công, tàng hình và phá hoại để phá vỡ tiến bộ của đối phương.
  • Chuẩn bị cho các đơn vị của bạn cho một loạt các chiến lược như kẻ thù ném bom phá hủy phá hủy và thay đổi môi trường xung quanh, đòi hỏi bạn phải thay đổi chiến thuật của bạn trên bay.
  • Trải nghiệm Chiến tranh Thế giới lần thứ hai liên quan đến nhiều chế độ nhiều người mới và nhiều chế độ hợp tác.
  • Khả năng tiếp cận được cải thiện: Commandos 3: Destination Berlin mô tả các bản đồ chi tiết hơn, nhỏ hơn cung cấp nhiều nhiệm vụ định hướng hành động hơn, tạo thành một phần của chiến dịch tổng thể.

Link Download

Link donwload Commandos 3: Destination Berlin Full PC Fshare

Dung lượng: 1.4GB
Fshare: https://www.fshare.vn/file/HZ6OLN6OKLZX

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình yêu cầu của game

Commandos Beyond Call Of Duty

Đây là game đã phát hành từ rất lâu nên hầu hết các cấu hình máy tính thời điểm hiện tại đều có thể cài đặt và chơi game này mượt mà

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn  cài đặt game

HCGamez sẽ cập nhật hướng dẫn cài đặt game nhanh nhất có thể.

Trailer

Trailer Game Commandos Beyond Call Of Duty

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, Commandos Categories: Chiến Thuật
share SHARE
Related Posts