Far Cry 5 (2018) – 43.5GB

June 5, 2018 4908 0

Giới thiệu game Far Cry 5 Far Cry 5

Far Cry 5 là game bắn súng hành động phiêu lưu đầu tiên do Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto phát triển và được Ubisoft phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Đây là mục thứ 11 và là tựa đề chính thứ năm trong loạt bài Far Cry, và được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2018.

*** Tổng hợp các phiên bản Far Cry

Trò chơi diễn ra tại đảo Hope, Montana, nơi mà nhà thuyết giáo lôi cuốn Joseph Seed và dự án giáo phái của ông ở Eden’s Gate nắm giữ một quy tắc độc tài trong khu vực. Câu chuyện theo sau một cảnh sát trưởng chưa được đặt tên, bị giam giữ trong đảo Hope và làm việc cùng với các phe phái kháng chiến giải phóng quận từ Cổng Eden

Cách chơi Far Cry 5

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Far Cry 5 là một game bắn súng phiêu lưu hành động đầu tiên được đặt trong một môi trường thế giới mở mà người chơi có thể khám phá tự do bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khác nhau. Không giống như các tựa game trước đó trong series mà người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được đặt, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật. Người chơi có nhiều loại vũ khí tầm xa và nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù, với trò chơi đặt trọng tâm mới vào chiến đấu cận chiến so với các tựa game Far Cry trước đây bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí cận chiến. Ngoài ra, Far Cry 5 còn có hệ thống đạn đạo vũ khí mới bao gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó trở nên thực tế hơn.

tải far cry 5 full crack PC

Giám đốc sáng tạo Dan Hay đã mô tả thiết kế của thế giới mở như được mô hình hóa trên các tiền đồn từ các tựa game trước trong loạt Far Cry. Những tiền đồn này đại diện cho một phần nhỏ của bản đồ bị lực lượng địch chiếm đóng và người chơi được giao nhiệm vụ giải phóng họ bằng cách giết chết hoặc trung hòa sự hiện diện của kẻ thù. Các tiền đồn được thiết kế với nhiều cách tiếp cận cho người chơi và đó là yếu tố mà đội ngũ phát triển đã cố gắng tái tạo trong thế giới game rộng lớn hơn của Far Cry 5. Người chơi bị rơi vào thế giới game với ít bối cảnh, hướng hoặc đánh dấu khách quan và thay vào đó được yêu cầu điều hướng thế giới một mình. Hay bày tỏ mong muốn tạo ra cái mà anh gọi là “giai thoại”, một trò chơi mà hai người chơi có thể mạo hiểm ra khỏi cùng một điểm theo hướng ngược lại và có những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau mà họ sẽ chia sẻ với nhau một giai thoại khác. [5] Để hỗ trợ điều này, hầu hết thế giới trò chơi đều có thể truy cập được với người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu của trò chơi và họ được tự do tiến vào các khu vực này khi họ chọn; bằng cách so sánh, các tựa game trước đó trong series dần dần mở ra thế giới trò chơi cho người chơi với nhiệm vụ câu chuyện hướng dẫn sự tiến bộ của họ thông qua các khu vực mở.

Trò chơi cũng có hệ thống tuyển dụng trong đó người chơi có thể tuyển dụng người dân địa phương trong quận để chiến đấu bên cạnh họ tương tự như hệ thống “Buddy” được sử dụng trong Far Cry 2 hoặc hệ thống “Guns for Hire” ở Far Cry 4. Trong Guns này Thuê hệ thống, người chơi có thể tuyển dụng người dân địa phương để tham gia vào nguyên nhân của họ tại thời điểm đó họ sẽ chiến đấu bên cạnh người chơi. Ngoài các Guns for Hire, trò chơi còn bao gồm các “Specialists” hoặc các nhân vật không thể chơi được với các kỹ năng và tính cách độc đáo của riêng họ. Hệ thống tuyển dụng thay thế hệ thống đèn hiệu được sử dụng trong các tựa game trước. Ví dụ, Far Cry 3 đài phát thanh đặc trưng và Far Cry 4 tháp chuông đặc trưng mà người chơi đã phải leo lên để mở ra các phần của bản đồ và các hoạt động khác nhau trong khu vực. Far Cry 5 loại bỏ hệ thống này và thay vào đó dựa vào người chơi rèn các mối quan hệ với các nhân vật khác để khám phá nhiệm vụ câu chuyện, các sự kiện và các nhân vật khác.

Người chơi có khả năng thuần hóa động vật hoang dã thông qua các chuyên gia, được dựa trên một hệ thống mà trước đây đã được giới thiệu trong bộ truyện ở Far Cry Primal. Động vật hoang dã thuần hóa sẽ hỗ trợ người chơi trong chiến đấu và tuân theo mệnh lệnh của người chơi. Động vật hoang dã khác nhau có các mô hình chiến đấu khác nhau. Một thợ cơ khí đánh cá cũng đã được giới thiệu và nhiều loại cá có thể bị bắt. Chiến dịch có thể được phát riêng lẻ hoặc với đối tác thông qua chế độ nhiều người chơi được hợp tác với trò chơi được gọi là “Bạn bè cho thuê”

Link Download

Link donwload Far Cry 5 PC Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 43.5G
Fshare: https://www.fshare.vn/file/YDNU1DFTK29X

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu chơi Far Cry 5

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7 SP1 8.1, 10 (4K 30)
Processor (CPU) Intel Core i5-2400 3.1 GHz
AMD FX-6300 3.5 GHz
Intel Core i7-4770 3.4 GHz
AMD Ryzen 5 1600 3.2 GHz
Intel Core i7-6700 3.4 GHz (4K 30)
AMD Ryzen 7 1600X 3.6 GHz (4K 30)
Intel Core i7-6700K 4.0 GHz (4K 60)
AMD Ryzen 7 1700X 3.4 GHz (4K 60)
System memory (RAM) 8 GB 16 GB (4K 30)
Hard disk drive (HDD) 40 GB
Video card (GPU) Nvidia GeForce GTX 670
AMD Radeon R9 270
2 GB of VRAM
DirectX 11 compatible
Shader model 5.0 support
DirectX 11 compatible
Shader model 3 supportt
Nvidia GeForce GTX 970
AMD Radeon R9 290X
Nvidia GeForce GTX 1070 (4K 30)
AMD Radeon RX Vega 56 (4K 30)
Nvidia GeForce GTX 1080 SLI (4K 60)
AMD Radeon RX Vega 56 CFX (4K 60)
4 GB, 8 GB (4K 30) of VRAM
Sound (audio device) DirectX-compatible 5.1 surround sound

Installation Instructions

Video hướng dẫn cài đặt game

Mình sẽ up video hướng dẫn cài đặt và c.r.a.c.k game ngay sau khi hoàn thành.

Trailer

Trailer Far Cry 5

Thuật ngữ

Far Cry 5
Video gaming
Ubisoft
Far Cry
Entertainment
Ubisoft games
Video game gameplay
Gaming
Video game development
Video games
Digital media
Electronic publishing
Stealth video games
Action-adventure games
Games on Microsoft platforms
Culture
Leisure activities
Windows games
Video game design
First-person shooter
Video game development companies
Shooter video games
Game design
Video game publishers
Online games
User interface techniques
Video game franchises
PC games
Windows software
Open world
Leisure
Electronic games
Open world video games
Adventure games
Multiplayer video games
Action video games
Canadian games
Computer art
Man-to-man wargames
Game theory
Music
Xbox One
Far Cry Primal
Interactive art
Artificial objects
Action (genre)
Games on Sony platforms
PlayStation
Assassin’s Creed
Video game companies
Games
Xbox One software
Electronic toys
Sony Interactive Entertainment
Video game companies of France
Shooter game
Single-player video games
Multiplayer games
First-person shooters
Home video game consoles
PlayStation software
Xbox One games
Video game consoles
PlayStation
Adventure
Games on eighth-generation consoles
Media franchises
Art media

Bình luận Facebook

Tags: 20G50G, far cry, Ubisoft Categories: Bắn Súng, Hành động
share SHARE
Related Posts