Alien Shooter 2: Vengeance (2007) – 1.2GB

May 21, 2018 25531 0

Giới thiệu game Alien Shooter 2

Alien Shooter: Vengeance (còn được gọi là Alien Shooter 2) là một game bắn súng từ trên xuống dành cho Microsoft Windows được phát triển và phát hành bởi Sigma Team vào năm 2007 dưới dạng phần tiếp theo của Alien Shooter. Một phiên bản cải tiến được gọi là Alien Shooter 2: Các tính năng được tải lại đã thay đổi cơ chế trò chơi và một vài cấp độ mới

*** Xem thêm: tổng hợp các phiên bản Alien Shooter

alien shooter 2

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Cốt truyện Alien Shooter 2

Vào năm 2030, M.A.G.M.A. Tập đoàn Năng lượng gửi lính đánh thuê của mình đến một mục tiêu bí mật hàng đầu. Các thí nghiệm khủng khiếp và nguy hiểm đã được tổ chức ở đó và bây giờ chúng không thể kiểm soát được. Người chơi phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ, phá hủy bất cứ điều gì và bất cứ ai trong con đường của mình.

Trò chơi bắt đầu với người chơi đến cơ sở M.A.G.M.A tại chỗ. Sau khi gặp gỡ với chỉ huy địa phương, tướng Baker, người chơi đi vào nhiệm vụ đầu tiên của mình: tìm kiếm những người sống sót trong cơ sở trong khi chống lại những con sóng của người ngoài hành tinh. Nhân vật không phải người chơi trong nhiệm vụ này bao gồm Nicholas kỹ sư, một M.A.G.M.A. nhân viên cung cấp phần thưởng nếu người chơi đáp ứng yêu cầu của mình và Kate Lia, một lính đánh thuê được thuê bởi M.A.G.M.A. người bị người ngoài hành tinh bắt cóc khi người chơi bị kẹt trong phòng máy tính của cơ sở. Trong khi tại cơ sở, người chơi cũng được yêu cầu vô hiệu hóa một chương trình tự hủy diệt đe dọa cơ sở. Một khi chương trình đã bị đóng cửa, Tướng Baker kết luận rằng người ngoài hành tinh phải có một nhà lãnh đạo, và nó là người lãnh đạo đã kích hoạt chương trình tự hủy. Người chơi cũng phát hiện ra rằng M.A.G.M.A. Tổng công ty Năng lượng đã thỏa thuận với Tướng Baker, yêu cầu ông và những người lính đánh thuê còn lại đóng cửa toàn bộ căn cứ để trả lại một khoản tiền lớn. Người chơi sau đó được gửi đến cơ sở tiếp theo, Căn cứ ME2.

alien shooter 2 full crack

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Sau khi chiến đấu với đám người ngoài hành tinh, người chơi cuối cùng cũng đã vào được căn cứ ME2. Trong khi thanh toán bù trừ vẫn còn nhiều người ngoài hành tinh từ cơ sở, người chơi có thể tải xuống dữ liệu cho thấy rằng M.A.G.M.A. đã nghiên cứu các cách để kiểm soát quân đội ngoài hành tinh, nhưng một tai nạn đã khiến họ phải hung hăng trong toàn bộ cơ sở. Tướng Baker yêu cầu người chơi giải cứu Kate sau khi nghiên cứu của M.A.G.M.A. bị phá hủy. Ông đã đặt một nền đất sinh sản ngoài hành tinh sâu bên trong một mỏ than gần đó và gửi cho người chơi và một vài binh sĩ để loại bỏ người ngoài hành tinh một lần và cho tất cả.

Tại thời điểm này người chơi có một sự lựa chọn. Nếu anh ta chọn theo đơn đặt hàng của Baker và phá hủy khu vực sinh sản, trò chơi sẽ tiết lộ rằng Tổng thống đã nhận ra rằng dữ liệu đã tải xuống chứa thông tin về cách kiểm soát người ngoài hành tinh và anh ta định sử dụng nó. Trong một cuộc đối đầu với người chơi, Baker bị giết. Trên đường cứu Kate, người chơi tham gia vào người ngoài hành tinh, dẫn đến trận chiến cuối cùng trong đó người chơi giết chết thủ lĩnh người ngoài hành tinh. Sau khi đánh bại thủ lĩnh, người chơi phát hiện ra rằng Kate đã chết vào lúc người chơi đến với cô. Đĩa chứa dữ liệu kiểm soát người ngoài hành tinh và cổng thông tin bị phá hủy. Các phe phái trong quân đội ngoài hành tinh đã bắt đầu đánh nhau thay vì tấn công con người. Trò chơi kết thúc khi các thành phố bị xâm lược ngoài hành tinh bắt đầu hồi phục.

Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định quay trở lại General Baker thay vì giải cứu Kate, thủ lĩnh người ngoài hành tinh sẽ gửi các tay sai dịch chuyển để tấn công anh ta. Nếu người chơi đưa cho Baker đĩa, anh ta sẽ dịch chuyển đi, và M.A.G.M.A. sẽ ra lệnh cho người chơi tìm tướng Baker càng nhanh càng tốt. Sau khi người chơi tìm thấy bit của Baker rải rác trong suốt một M.A.G.M.A. cơ sở, trò chơi kết thúc với phần lớn số người chết, Chính phủ Trái đất sử dụng vũ khí hạt nhân để tiêu diệt các thành phố tràn ngập người ngoài hành tinh, và M.A.G.M.A. vẫn cố gắng phục hồi vũ khí năng lượng thí nghiệm của mình, tất cả những sự kiện này được mô tả trong mục nhật ký cuối cùng của con người cuối cùng trên trái đất.

Link Download

Link donwload Alien Shooter 2: Vengeance Fshare

Dung lượng: 1.2G
Pass rar nếu có: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/VBO6JXSX11RK

System requirements

Cấu hình chơi Alien Shooter 2: Vengeance trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 2000 XP
Processor (CPU) 1.7 GHz 2.4 GHz
System memory (RAM) 256 MB 512 MB
Hard disk drive (HDD) 2.5 GB  1.5G
Video card (GPU) ATI Radeon 8500
Nvidia GeForce 2
DirectX 9 compatible
 ATI Radeon 9600
Nvidia GeForce FX 5700
128 MB of VRAM
DirectX 9 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt game Alien Shooter 2

screenshot

alien shooter 2 download

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

alien shooter 2 full crack

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

alien shooter 2 downloads

Trailer

Trailer Game Alien Shooter: Vengeance

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, Alien Shooter, aliens, zombie Categories: Bắn Súng
share SHARE
Related Posts