Alien Shooter 2: Gold Edition (2007) – 2GB

Giới thiệu game Alien Shooter 2: Gold Edition

Các bạn đã không còn xa lạ gì với game Alien Shooter nữa rồi đúng không. Đây là dòng game bắn súng rất nổi tiếng trong những năm 2003 đến 2010. Phải mãi đến năm 2017 mới ra đến bản tiếp theo của dòng game hấp dẫn này đó là bản Alien Shooter TD. Tuy nhiên tại một số quốc gia, các bản Alienshooter được phát triển khá mạnh nhưng vì ngôn ngữ không phải là tiếng Anh nên rất khó tiếp cận. Alien Shooter 2: Gold Edition là một trong những phiên bản như vậy.

tải alien shooter 2 gold edition full pc

Bạn là Fan ruột của dòng game này, đã từng chơi rất nhiều phiên bản Alien shooter tuy nhiên bạn có biết dòng game bắn súng hấp dẫn này có bao nhiêu phiên bản chưa. CLick vào đây để xem nhé: http://hcgamez.com/tag/alien-shooter/

Cốt truyện

“Alien Shooter 2 – Gold Edition” là một trò chơi kể về các khu phức hợp phòng thí nghiệm của tập đoàn Magma. Những người này đã thử nghiệm với người ngoài hành tinh, di truyền qua chúng với con người. Và ở đây, các nhà khoa học đã tham gia vào việc sử dụng sera hoạt tính sinh học khác nhau trên các cá nhân tài năng để tạo ra những đột biến mới và thúc đẩy nhân loại tiến lên dọc theo bậc thang tiến hóa. Bây giờ tất cả các tòa nhà bị bỏ rơi, và bạn, như một lính đánh thuê trẻ thành công trên Internet, nhận được một đề nghị tiêu diệt đối thủ và điều tra sự việc trong các phòng thí nghiệm này.

Thật ngạc nhiên khi nhà nước cho phép các tổ chức như vậy tồn tại, nhưng bây giờ mọi thứ được niêm phong ở đây, nhưng mối đe dọa đối với dân số thực sự tồn tại. Bất chấp những nỗ lực của người đứng đầu tập đoàn để thuyết phục các sự kiện gần đây, người ta đã bắt đầu bỏ qua lãnh thổ nơi đặt các chi nhánh Magma. Phiên bản này chứa tất cả các tiện ích bổ sung cho phép bạn thưởng thức một game bắn súng đẳng cấp. Người anh hùng có rất nhiều khả năng, nhưng trên đường đi của mình có những kẻ thù rất mạnh được phân biệt bởi sự giận dữ mù quáng và điên cuồng đối với tất cả những sinh vật sống. Và điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì họ đã được thử nghiệm trong nhiều tháng.

Cấu hình chơi Alien Shooter 2: Gold Edition

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) Windows XP / 2000 / Vista / 7
Processor (CPU) 1,7 GHz
System memory (RAM) 256 MB
Hard disk drive (HDD) 2.5 GB
Video card (GPU)

Download Alien Shooter 2: Gold Edition

Dung lượng: 2GB
Fshare: https://www.fshare.vn/file/1KJNFX5J4LG6
Hướng dẫn đọc file ISO: Click vào đây

Hướng dẫn cài đặt

Note: Phiên bản tiếng Nga nên chơi hơi khó hiểu 1 chút, Sẽ update thêm path tiếng Anh ngay khi có cho các bạn nhé.

Video game

Bình luận Facebook
Scroll to Top