Mod skin Liên Quân 2022

Chào các anh em thiện lành :).

Một chút sơ lược về ứng dụng để ae hiểu rõ hơn

GG LQ là một ứng dụng chuyên chỉnh sửa trang phục, bản đồ, âm thanh, hiệu ứng trong game Liên Quân Mobile (Arena of valor). Khác với các phần mềm HACK khác, ứng dụng này chỉ mang tính chất tự sướng cho gamer chứ không làm thay đổi kết quả trận đấu cũng như ảnh hưởng tới người chơi khác trong game.

Bạn có thể download trên website hoặc CH Play, tuy nhiên trong phiên bản đầu chỉ sử dụng được trên Android (không hỗ trợ trên IOS). Các bạn sử dụng ứng dụng có thể trải nghiệm được những trang phục mình ưa thích hoặc thay đổi hình ảnh để khi chơi game không cảm thấy nhàm chán và quá quen thuộc. Thật tuyệt vời đúng không?

Ứng dụng MIỄN PHÍ nên bạn có thể tự do chia sẻ cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên một số chức năng của bản mod dành riêng cho những thành viên trong fanpage GG LQ. Nếu bạn muốn là thành viên thì chỉ cần like và theo dõi fanpage, vậy là có thể sử dụng toàn bộ chức năng cũng như update những phiên bản mới nhất của bản mod nhé.

Những tính năng ưu việt của ứng dụng

  1. Dung lượng tối ưu: Toàn bộ trang phục, hiệu ứng, âm thanh chỉ vỏn vẹn có vài chục MB, giúp tải về trong thời gian nhanh chóng, không yêu cầu mạng nhanh hay khỏe.
  2. Cài đặt nhanh chóng: Vì dung lượng thấp nên việc cài đặt ứng dụng cũng vô cùng nhanh và thuận lợi. Bạn sẽ không chờ quá 2 phút để đợi ứng dụng cài đặt đâu nhé.
  3. Miễn phí: Đây là một ứng dụng miễn phí trên CH Play. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào. Thật tuyệ vời đúng không?
  4. Không gây chậm máy: App GG LQ chỉ thay đổi những trang phục mặc định, không hề tích hợp thêm các chức năng khác nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.
  5. Dễ dàng sử dụng: GG LQ có giao diện đơn giản, thân thiện. Bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng được ngay. Chỉ vài thao tác cơ bản sẽ có ngay trang phục mong muốn.
  6. An toàn tài khoản: Ứng dụng hoàn toàn vô hại tới máy và tài khoản của bạn. Không Virus, không làm thay đổi kết quả trận đấu cũng như những lợi thế dành cho người dùng,

Lan man thế đủ rồi ae nhỉ vào phần chính nhé =))

Lưu ý: Phiên bản chỉ dành cho máy có phiên bản android từ 10. trở lên. Vì là bản test nên những lỗi nhỏ khó tránh khỏi, ae sử dụng và phản hồi lại mình nhé.

Link Download tại đây: https://install.appcenter.ms/users/thaihn2/apps/gg-lq/distribution_groups/tester

Bình luận Facebook
Scroll to Top