Camtasia 9 Full – Quay màn hình, chỉnh sửa video đơn giản mà hiệu quả

Giới thiệu phần mềm camtasia

Camtasia là một phần mềm có chức năng chính là chỉnh sửa video, các phiên bản mới nhất còn có quay video màn hình trực tiếp nữa. Ứng dụng do TechSmit phát hành. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào tháng 7/2013. Có 2 phiên bản dành cho Windows và bản Camtasia for MAC.

tải camtasia full crack 9

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video hiện nay, tuy nhiên đối với những người không chuyên thì Camtasia được coi là ứng dụng hiệu quả nhất bởi nó đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với làm những video đơn giản. Với giao diện thận thiện, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng thì đừng quá lo lắng, đây là một ứng dụng phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm các bài viết, video hướng dẫn sử dụng chức năng của phần mềm này, hoàn toàn miễn phí.

Bản cập nhật camtasia 9 có gì đặc biệt:

– Quay phim màn hình máy tính.

– Biên tập đoạn video và hình ảnh.

– Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.

– Giao diện dễ sử dụng.

– Ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint.

– Hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.

– Tích hợp trình biên tập video.

– Hỗ trợ xuất video định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

– Tự động bổ sung phụ đề và caption.

– Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Tại sao nên download camtasia 9 tại HCgamez.

Phần lớn các website chia sẻ hiện nay chỉ chia sẻ key và khó chịu là bạn phải làm rất nhiều bước để có thể bẻ khóa được phần mềm ví dụ như: tắt mạng, chỉnh sửa file host…

HCgamez mang đến cho bạn bản Camtasia đơn giản mà hiệu quả nhất, chỉ cần 1 click bạn đã sở hữu bản Camtasia Studio 9 Full chức năng mà không cần phải làm các bước phức tạp khác.

Link Download

Dung lượng: 272MB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/1ZMWDV2DFP2V

Hướng dẫn cài đặt

b1. Tải về và giải nén với mật khẩu là hcgamez

b2. Chạy file setup trong thư mục Setup

b3. Sau khi hoàn thành cài đặt, các bạn tắt ứng dụng đi và chạy file TechSmith Camtasia Studio Crack.exe Trong thư mục Crack. Trong dòng Installtion Path có ghi đường dẫn của phần mềm, nếu bạn để mặc định thì có thể ấn nút Crack phía dưới luôn, hoặc chỉnh sửa lại nếu bạn thay đổi đường dẫn trong lúc cài đặt.

b4. Khởi động ứng dụng và sử dụng các chức năng mong muốn

Thật đơn giản phải không. Chỉ một vài thao tác cơ bản bạn đã có được bản Camtasia Studio Full chức năng. Hãy chia sẻ bài viết hoặc để lại 1 bình luận phía dưới để ủng hộ HCgamez nhé.

Bình luận Facebook

1 thought on “Camtasia 9 Full – Quay màn hình, chỉnh sửa video đơn giản mà hiệu quả”

  1. Pingback: Camtasia 9 Full – Quay màn hình, chỉnh sửa video đơn giản mà hiệu quả – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top