The Walking Dead: The Final Season Việt hóa (2018)

Giới thiệu game The Walking Dead: The Final Season

The Walking Dead: The Final Season là một nhiều tập trò chơi phiêu lưu được phát triển bởi Telltale Games , và các trò chơi chính thứ tư trong họ The Walking Dead loạt trò chơi video, dựa trên Robert Kirkman ‘s loạt truyện tranh cùng tên .

hướng dẫn tải game The Walking Dead: The Final Season

Nếu bạn là một tín đồ của game bắn zombie thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua danh sách những game zombie hấp dẫn này được. CLick vào danh mục: Tổng hợp các game về zombie

Trò chơi đại diện cho bản phát hành chính đầu tiên của Telltale sau một quá trình tái cơ cấu lớn; nó được dự định để trở về chủ đề và các yếu tố từ mùa đầu tiên , Trò chơi được dự kiến ​​sẽ là câu chuyện kết thúc liên quan đến Clementine , diễn ra một vài năm sau sự kiện của The Walking Dead: A New Frontier . Trò chơi được dự đoán sẽ được phát hành trong bốn tập, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2018 cho Microsoft Windows , PlayStation 4 , Xbox One và Nintendo Switch . Tuy nhiên, do trò chơi Telltale Games gần như đóng cửa vào ngày 21 tháng 9 năm 2018, hai tập cuối sẽ được giám sát bởi Skybound Entertainment, Công ty sản xuất của Kirkman.

Cách chơi The Walking Dead: The Final Season

Cũng như các game khác trong bộ phim The Walking Dead , The Final Season là một trò chơi phiêu lưu đồ họa, nơi người chơi điều khiển nhân vật chính Clementine khi cô đấu tranh để tồn tại sau sự khải huyền của zombie. Người chơi có thể di chuyển Clementine xung quanh môi trường để kiểm tra vật phẩm, bắt đầu cây trò chuyện với các nhân vật không phải người chơi và tiến bộ trong trò chơi. Các quyết định của người chơi có thể ảnh hưởng đến các tập phim trong tương lai và The Final Season có thể sử dụng các trò chơi đã lưu trước đó từ The Walking Dead để mang đến sự lựa chọn của người chơi từ những trò chơi này cho đến The Final Season. Những người chơi không chơi các mùa trước đó hoặc có thể muốn điều chỉnh các lựa chọn ảnh hưởng đến nhân vật của Clementine, sẽ có thể sử dụng công cụ Story Builder dựa trên web để tạo trò chơi lưu trên nền tảng đám mây có thể được sử dụng để nạp vào trò chơi. Điều này cũng giải quyết các vấn đề với các giới hạn lưu trò chơi khác nhau do chuyển tiếp nền tảng trong quá trình của chuỗi (ví dụ: các lần lưu trước đó từ Xbox 360 hoặc PlayStation 3 từ hai mùa đầu tiên không tương thích với Phần cuối ).

cách chơi game The Walking Dead: The Final Season

Trong các phần của trò chơi, người chơi sẽ được yêu cầu phản ứng với các sự kiện thời gian nhanh trong các cảnh hành động, chẳng hạn như thoát khỏi “người đi bộ” (tên cho zombie trong chuỗi). Việc không hoàn thành các sự kiện thường dẫn đến cái chết của Clementine hoặc một nhân vật quan trọng khác, yêu cầu người chơi thử lại sự kiện. Phần cuối cùng giới thiệu nhiều chuỗi hành động mở hơn cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn trong chuỗi.

Download The Walking Dead: The Final Season

Dung lượng: 6.3GB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/LLZTWT6ZB8YT
File Crac.k và Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/DW986TFAYM1Z

Hướng dẫn cài đặt game:

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chép hết bên trong Patch việt hóa vào game (Thư mục Archives)
5. Play game!
** Bộ cài gồm 2 eposide là ep1 và ep2, patch việt hóa chỉ việt hóa ep1

Cấu hình chơi The Walking Dead: The Final Season

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7 SP1
Processor (CPU) Intel Core 2 Duo 2.8 GHz Intel Core i5-2500K
System memory (RAM) 3 GB
Hard disk drive (HDD) 15 GB
Video card (GPU) Nvidia GeForce GTS 450
2 GB of VRAM
DirectX 11 compatible
Nvidia GeForce GTX 960
Sound (audio device)

Trailer The Walking Dead: The Final Season

 

Bình luận Facebook

1 thought on “The Walking Dead: The Final Season Việt hóa (2018)”

  1. Pingback: The Walking Dead: The Final Season Việt hóa (2018) – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top