[killsound cf] Killsound Ngọc Trinh CF 2

January 25, 2016 3579 0

Killmark là hình ảnh hiện lên mỗi khi người chơi hạ gục một người chơi trong phòng, với nhiều cách hạ gục khác biệt như cận chiến, lựu đạn, súng… killmark cũng sẽ hiển thị nhiều hình ảnh với mỗi cách không giống nhau. Killmark CF cũng không ngoại lệ, việc hiện thị killmark giúp người chơi cảm thấy kích thích và dễ chịu hơn.

ứng dụng Killmark CF được hoanv.me phát triển từ bỗng kích 1.0 và tính đến thời điểm hiện tại là bản CF 2.0, phần mềm luôn được gamer đánh giáứng dụng killmark CF hay nhất bây giờ. Việc sử dụng killmark CF trên hcgamez còn mang lại sự đảm bảo an toàn đến máy tính và tài khoản của game thủ.

Nếu bạn lo âu khi CF update thì các killmark không thể sử dụng được thì điều đó là thừa. Các bạn dạng killmark CF trên hoanv.me luôn update sớm và kịp thời nhất (chỉ sau update VTC 10-15p) nên game thủ có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó hoanv.me còn giải đáp và hỗ trợ cũng như tiếp nhận những phản hồi của người dung để phần mềm ngày càng trở nên quen thuộc và gẫn gũi với các game thủ nhất.

Killsound cf là thay đổi âm thanh của kill khi bạn kill được đối thủ, mỗi lần combo sẽ là một âm thanh khác nhau. Trên đây là phiên bản thay đổi âm thanh theo nhân vật mới chuẩn bị được VTC ra mắt là nhân vật Ngọc Trinh.

Để cài đặt, mình có đưa ra 2 phương thức cài đặt:

 

Sử dụng tools:

https://drive.google.com/file/d/0B9e6K4O1WU3Mc0Fkb2V0akY5OTQ/view?usp=sharing

http://bit.ly/1PTBHAx

Link cài đặt thủ công:

https://drive.google.com/file/d/0B9e6K4O1WU3MUURveWsyb2pxQWc/view?usp=sharing

http://bit.ly/1PTBKMO

https://secufiles.com/Vc4/[killmarkcf.org]_Killsound_Ngoc_Trinh.rar

Với nguồn killsound lấy từ killmarkcf.org, một trang cung cấp killmark đã từ rất lâu cho mọi người sử dụng để cài đặt killmark từ khi CF còn là phiên bản CF 1.0 nên các bạn có thể yên tâm 100% khi tải killmark cftại hoanv.me

Hướng dẫn cài đặt:

 

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, killsound cf Categories: Killsound CF
share SHARE
Related Posts