AE M9 – Mod Liên Quân -Hướng dẫn sử dụng mod trang phục và hiệu ứng

Đôi nét Liên Quân Mobile

Liên Quân mobilegame moba chiến thuật rất hay được Garena phát hành tại rất nhiều khu vực, Việt Nam cũng là một trong những thị trường tiềm năng được Garena đặc biệt quan tâm.

Với lối chơi gần giống như người đàn anh trên hệ máy PC: Liên minh huyền thoạiLeage Of Legend nên việc tham gia vào thế giới MOBA trong Liên Quân Mobile không hề quá khó khăn với các bạn đã từng chơi qua LOL.

Trong game có rất nhiều các vị tướng tại các vị trí khác nhau như ADC, SP, AP, Jungle, Top. Với mỗi vị tướng ở các vị trí khác nhau lại có các bộ skill khác nhau vô cùng đa dạng. Để tạo sự khác biệt và tăng độ hấp dẫn cho game, Garena tạo ra rất nhiều trang phục (skin) cho các vị tướng trong game, và mỗi trang phục lại có những hiệu ứng của kỹ năng (skill) khác nhau.

Về AE M9

AE M9 được phát triển cho điện thoại thông minh (smart phone) sử dụng hệ điều hành Android, phù hợp với hầu hết các loại điện thoại đang sử dụng hệ điều hành này từ Android 4 trở lên.

Sử dụng AE M9 mod skin liên quân, bạn có thể thay đổi bất kỳ trang phục nào của vị tướng mà bạn yêu thích trong game Liên Quân Mobile. Ngoài trang phục ra, tool AE M9 còn giúp bạn thay đổi luôn bộ hiệu ứng kỹ năng đi kèm theo trang phục đó nữa, tuyệt vời phải không nào các bạn?

AE M9 mod liên quân trang phục chỉ cho cá nhân bạn thấy, chứ không phải thay đổi hệ thống game, nên các bạn không lo bị block acc nhé, AE M9 không làm mất cân bằng game, chỉ giúp bạn trải nghiệm những bộ trang phục đắt đỏ mà Garena đưa ra mà chưa có cơ hội được thử.

Hướng dẫn sử dụng AE M9

Đầu tiên các bạn sư dụng điện thoại vào CH Play và tìm kiếm AE M9 hoặc tải trực tiếp tại đây: https://drive.google.com/file/d/1vEB-eon6D26nnDJ5O-uo11R9CVoifw-_/view?fbclid=IwAR3NuzNnV3sflgPdMxqoYO3eoyd_ixWz_Oi9dhcJFSmucCquz_dPMgYqg6M

Trong quá trình cài đặt, các bạn nhớ cấp quyền truy cập bộ nhớ cho tool để tool hoạt động bình thường nhé.

Sau khi cài đặt xong, các bạn khởi chạy tool, giao diện chính cho lần cài đặt đầu tiên không hiển thị hình ảnh các vị tướng của Liên Quân nên các bạn cần vào phần cài đặt để bật hiển thị cũng như cài đặt các tùy chọn tương ứng.

Tool cung cấp các tùy chọn như Mod trang phục, Mod hiệu ứng, Mod icon (phần hình ảnh hiển thị khi load game vào trận), Mod âm thanh (cái này hiện đang tạm khóa)

Để hiển thị hình ảnh, các bạn tích vào tùy chọn Hiển thị hình ảnh, sau đó hình ảnh các vị tướng đã được hiện ra, các bạn chỉ việc chọn vị tướng mình yêu thích và chọn trang phục mình muốn mod, sau khi xem qua quảng cáo (ủng hộ cho team phát hành AE M9) là bạn đã mod thành công trang phục đó.

* Lưu ý: Bạn có thể mod nhiều trang phục cùng một lúc, tuy nhiên, do tránh chồng chéo hiệu ứng game nên team AE M9 có khuyến cáo là không nên mod quá 4 trang phục có hiệu ứng, tuy nhiên bạn có thể bấm tiếp tục và mod tiếp bình thường nhé.

Tiếp theo bạn chỉ việc vào game và trải nghiệm những gì mà AE M9 đem lại nhé.

Bình luận Facebook

1 thought on “AE M9 – Mod Liên Quân -Hướng dẫn sử dụng mod trang phục và hiệu ứng”

  1. Pingback: AE M9 – Mod Liên Quân -Hướng dẫn sử dụng mod trang phục và hiệu ứng – HC Gamez – Download gameoffline Free

Comments are closed.

Scroll to Top