[theme cf] Theme Kho Đồ CF 2

March 5, 2016 96 0

Theme CF Theme Kho Đồ CF 2 dành cho mọi phiên bản

Killmark CF không phai ai chơi CF cũng biết tới, tuy nhiên số lượng người không biết là rất nhỏ. Killmark CF là hình ảnh hình thành khi bạn hạ gục game thủ, việc hạ gục được nhiều người trong thời gian ngắn thì killmark xuất hiện liên tục và với các hình ảnh được upgrade cao hơn, nhìn đẹp và giúp bạn có cảm giác chơi game hơn rất nhiều.

Vơi dung lượng nhỏ tuổi gọn ngang với bạn dạng killmark CF 1.0 và cách thiết đặt đơn giản nhất có thể, phần mềm killmark CF 2.0 trở thân thuộc với các người chơi ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau gần nửa năm ra mắt ứng dụng, hoanv.me đã nhận được rất nhiều ý kiến cũng như phản hồi của người sử dụng, tuy không được gọi là hoàn hảo nhưng mà hiện nay Killmark CF 2.0 đã gần như không gặp mặt bất kỳ lỗi gì trên các hệ điều hành phổ biến

theme-kho-do

Với dung lượng chỉ từ vài Megabyte và thao tác căn bảngame thủ đã sở bộ killmark CF bắt mắtvô cùng kích thích, Ngoài ra các game thủ cũng có thể tải them các tác dụng khác của phần mềm như thay đổi theme, đổi mới giao diện kho đồ, thay đổi killsound CF. Nếu như người chơi chưa biết đến phần mềm Killmark CF của hcgamez thì đó là một thiệt thòi không hề nhỏ tuổi đâu.

Link download killmark cf dep:

 Google: https://drive.google.com/file/d/0B0nFAK6RD3g_ZUtiRDR6eTZOQlU/view?usp=sharing

Tenlua: http://bit.ly/1RJ6E9L

Secufiles: http://bit.ly/1SV9vLQ

Hướng dẫn cài đặt killmark cf 2016

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, theme cf Categories: Uncategorized
share SHARE
Related Posts