Need for Speed: Most Wanted (2005) – 4.8 GB

June 21, 2018 10865 1

Need for Speed: Most Wanted (thường được viết tắt là NFS: MW) là trò chơi điện tử thuộc thể loại game thể thao, đua xe, được phát triển bởi EA Black Box. Hướng theo thể loại đua xe đường phố, trò chơi được xây dựng với một chút tùy biến từ dòng game Need for Speed: Underground.

Cốt truyện Need for Speed: Most Wanted

Lấy bối cảnh ở thành phố Rockport, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe đua BMW M3 GTR. Với sự chỉ dẫn của Mia Townsend, người chơi cho thấy kĩ năng lái xe hoàn hảo của mình trong khi đang bị truy nã bởi một nhân viên cảnh sát kì cựu là Sergeant Cross, người đã thề sẽ hạ gục người chơi và kết liễu những màn đua xe tại Rockport.

*** Tổng hợp các phiên bản Need for Speed

Người chơi chiến thắng những tay đua đầu tiên một cách dễ dàng cho tới khi một nhóm các tay đua, đứng đầu là Clarence “Razor” Callahan đã bí mật phá hoại và chiến thắng đồng thời lấy đi chiếc xe BMW M3 của người chơi.

Không còn chiếc xe để chạy thoát, người chơi bị Cross bắt nhưng sau đó được thả vì thiếu bằng chứng. Mia đón người chơi về và thông báo tình trạng mới của Razor trong Blacklist, một nhóm gồm 15 tay đua bị truy nã gắt gao nhất của sở cảnh sát Rockport.

Mia sau đó giúp người chơi kiếm được một chiếc xe mới và đưa người chơi lên đến Blacklist. Từng đối thủ một sẽ bị đánh bại, danh tiếng người chơi sẽ gia tăng cùng với việc được tặng thưởng những vòng đua mới và kỹ năng lái xe sẽ được cải thiện sau mỗi lần đánh bại một đối thủ. Khi tất cả các khu của Rockport được mở (Rosewood, Camden Beach, và Downtown Rockport), Mia sẽ tạo các ngôi nhà “Safe Houses” (nhà an toàn) cho người chơi trú ẩn và sắp xếp cho những cuộc đua.

Link donwload Need for Speed: Most Wanted full (đã bao gồm C.r.a.c.k)

Dung lượng: 4.8 GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/4C1UYZQJ5R8J

System requirements

Cấu hình chơi Need for Speed: Most Wanted full trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7/ 8.1/ 10 7/ 8.1/ 10
Processor (CPU) Intel core 2 Duo Intel Core i3
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 20 GB
Video card (GPU) GT 8800 GTX 560
Sound (audio device) DirectX 11 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Need for Speed: Most Wanted Full

 

Trailer

Trailer Need for Speed: Most Wanted

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, EA Black Box, Need for Speed Categories: đua xe, Thể Thao
share SHARE
Related Posts