Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist (2013)

February 6, 2017 20 0

Giới thiệu game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

Tom Clancys Splinter Cell: Blacklist là một game offline hành độngphiêu lưu Video stealth trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Toronto và phát hành bởi Ubisoft. Phần thứ sáu của loạt Splinter Cell Tom Clancy, nó là phần tiếp theo của Splinter Cell: Conviction. Game được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 vào tháng 8 năm 2013. Nằm trong series Tom Clancy

Người chơi điều khiển Sam Fisher, một spymaster làm việc cho Echelon Thứ tư, trong một nhiệm vụ để ngăn chặn các kỹ sư, một nhóm khủng bố đó là cố gắng để ép buộc Hoa Kỳ vào nhớ lại tất cả các quân đồn trú ở nước ngoài. gameplay Blacklist là tương tự như người tiền nhiệm của nó, với những người chơi có nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu và đánh bại kẻ thù. Các nỗ lực trò chơi kết hợp các yếu tố của những người tiền nhiệm của nó, bao gồm cả sự tập trung hành động của Conviction và tập trung tàng hình của trò chơi cũ. Danh sách đen đánh dấu sự trở lại của Spies nhiều chế độ không đối xứng vs Mercs, được giới thiệu trong Pandora Tomorrow.

tải Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist (2013) full crack

Đây là danh hiệu đầu tiên được phát triển bởi Ubisoft Toronto, một studio được thành lập bởi Ubisoft trong năm 2009. Trò chơi này được đạo diễn bởi Maxime Beland, người đã làm việc trên Conviction, và sản xuất bởi Jade Raymond. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Beland nghiên cứu đánh giá và danh sách tính năng của sau này. Danh sách đen là người đầu tiên trò chơi Splinter Cell diễn viên Eric Johnson như Sam Fisher, kể từ loạt kỳ cựu Michael Ironside đã không thể thực hiện chụp chuyển động cho các trò chơi. Hãng phim Toronto tập trung vào các trò chơi của Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 phiên bản, và sau đó công bố phiên bản Wii U của nó đã được phát triển bởi Ubisoft Thượng Hải.

tiếp nhận trước khi phát hành danh sách đen là chung là tích cực, bất chấp những lời chỉ trích của các diễn viên lồng tiếng mới của nó. Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực khi nó được phát hành, với lời khen ngợi cho thiết kế cấp, câu chuyện, trò chơi, chiến đấu và nhiều chế độ. Tuy nhiên, những lời chỉ trích nhắm vào đồ họa lạc hậu, thiếu thách thức và kết thúc. Nó không đáp ứng được kỳ vọng doanh thu của Ubisoft, với doanh số hai triệu bản ba tháng sau khi phát hành.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Tags: Tom Clancy Categories: Hành động, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.