Mad Max (2015)

February 15, 2017 17 0

Giới thiệu game Mad Max

Mad Max là một thế giới mở hành động phiêu lưu trò chơi video dựa trên loạt phim Mad Max. Phát triển bởi Avalanche Studios và phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment, nó đã được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng năm 2015. Trò chơi được cung cấp bởi Avalanche Engine.

Nó được đặt trong một khu đất hoang sau khải huyền gồm sa mạc, hẻm núi và hang động. Người chơi điều khiển Max Rockatansky khi ông tiến hành đi qua vùng đất hoang để tìm kiếm sự trả thù một băng nhóm cướp, dẫn đầu bởi sần sùi Scrotus, người cướp đi tài sản của mình, và cùng với trợ lý của ông Chumbucket, ông nhằm mục đích để xây dựng chiếc xe cuối cùng: Magnum Opus. Mad Max nhấn mạnh chiến đấu thông xe cộ, trong đó người chơi sử dụng vũ khí và áo giáp nâng cấp trên chiếc xe của họ để chống lại kẻ thù, trong khi trên chân chiến đấu kết hợp tấn công vật chuyên nghiệp và kỹ thuật đấm bốc. Trò chơi có xe rộng rãi và ký tự tuỳ biến, và ranh giới mềm, còn được gọi là “Big Không có gì”, một nơi lý thuyết vô tận mà người chơi có thể khám phá.

tải Mad Max (2015) full crack

Hai trò chơi khác Mad Max, được phát triển bởi Cory Barlog và Interplay Entertainment tương ứng, được sản xuất trước khi công bố trò chơi này, nhưng không phải của họ đã được phát hành thành công. Mặc dù Mad Max không dựa trên loạt phim, nó được lấy cảm hứng từ vũ trụ của mình, và người sáng tạo nhượng quyền George Miller đã được tham vấn trong tiền sản xuất của trò chơi. Avalanche Studios phát triển một trò chơi video xe cộ-chiến đấu một thách thức vì sự thiếu kinh nghiệm của họ với việc tạo ra rằng loại hình trò chơi. Công bố tại 2013 Electronic Entertainment Expo, các trò chơi đã được tái tay sai trong quá trình phát triển và hình dung PlayStation 3 và Xbox 360 phiên bản đã được hủy bỏ do hạn chế phần cứng.

Nguyên lên kế hoạch phát hành vào năm 2014, nó đã được phát hành vào tháng một năm sau, vài tháng sau khi phát hành sân khấu của Mad Max: Fury Road, bộ phim thứ tư trong loạt bài này. Mad Max nhận được đánh giá hỗn hợp-to-tích cực từ các nhà phê bình. Mặc dù các trò chơi của môi trường, định hướng, chiến đấu thông xe cộ, và hình ảnh đã được ca ngợi, thiết kế nhiệm vụ của mình và câu chuyện đã bị chỉ trích. Các trò chơi đã trở thành trò chơi bán lẻ thứ tám-bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 9 năm 2015.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Categories: Hành động, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.