A Boy and His Blob (2009)

February 7, 2017 22 0

Giới thiệu game A Boy and His Blob

A Boy and His Blob là một trò chơi nền tảng câu đố phát triển bởi WayForward Technologies và được xuất bản bởi Majesco. Nó là một tái tưởng tượng của trò chơi 1989 video, A Boy and His Blob: Rắc rối trên Blobolonia, mà ban đầu được phát triển bởi Imagineering cho NES. Các trò chơi ban đầu được phát hành cho Wii tại Bắc Mỹ vào ngày 13 Tháng Mười năm 2009, và ở châu Âu vào tháng 6, 2009. Một cổng độ nét cao của trò chơi được phát triển bởi Abstraction Trò chơi được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4, PlayStation Vita, Microsoft Windows, OS X, và Linux vào ngày 20 tháng 1 năm 2016. Một phiên bản PlayStation 3 đã được làm sẵn có vào tháng 28 của năm đó là một cross-mua bán với các phiên bản PS4 và Vita.

tải A Boy and His Blob (2009) full

Giám đốc WayForward của Sean Velasco, một fan hâm mộ của tiêu đề NES gốc, bày tỏ mong muốn tái tạo và cập nhật các kinh nghiệm cho các game thủ thế hệ hiện tại, tinh giản cơ chế gameplay tiêu đề của NES để tạo ra một nhiều hơn “tha thứ” kinh nghiệm.

A Boy and His Blob chỉ đạo nghệ thuật đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và khen ngợi, và được sử dụng bởi các nhà phát triển, ngoài một câu chuyện giản, để tạo ra một “trò chơi ấm lòng … và thân thiện” truy cập vào một đối tượng rộng

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Tags: game nhẹ Categories: Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.