Owlboy (2016) – 290MB

August 13, 2018 1523 0

Owlboygame nhập vai phiêu lưu hay, được tạo bởi nhà phát triển độc lập D-Pad Studio. Trò chơi là đáng chú ý cho chu kỳ phát triển dài của nó, bắt đầu vào năm 2007 và được phát hành vào tháng 11 năm 2016.

Đôi nét về Owlboy

Người chơi điều khiển Otus, người có khả năng bay và mang đồ vật trong suốt chuyến bay. Những vật thể này khác nhau trong sử dụng như vũ khí tầm xa, vũ khí ném và các công cụ giải đố. Khi trò chơi tiến triển, Otus có được đồng đội đi cùng anh trong suốt cuộc hành trình của mình, mỗi người đều có vũ khí riêng với những đặc tính độc quyền.

Mở đầu game, chúng ta được chào đón bằng khung cảnh tươi đẹp của ốc đảo trên mây Vellie, ngập đầy ánh mặt trời như trong những câu chuyện cổ tích. Vẻ ngoài sáng sủa đó sẽ đánh lừa bạn, vì bản thân game đòi hỏi người chơi trải qua vô số màn chơi khó nhọc đến chảy nước mắt.

Mỗi sai phạm đều phải trả giá, Owlboy đem tới những màn đấu boss vận dụng tối đa sự khéo léo, những câu đố đau não nhức óc khiến bạn vò đầu bứt tai. Dù biết rằng nhiều người chơi chả hề thích kiểu gameplay “bạo dâm tinh thần” như thế, nhưng vì tính hiếu thắng mà ai cũng có thừa, và cả hình ảnh Otus đáng yêu nữa, bạn sẽ không muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Link download Owlboy (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 291MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/G2KF551H1FQ7

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Owlboy trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Owlboy Full

 

Trailer

Trailer Game Owlboy

Bình luận Facebook

Categories: Nhập Vai
share SHARE