Oceanhorn Monster Of Uncharted Seas (2015)

March 28, 2017 20 0

Giới thiệu game Oceanhorn Monster Of Uncharted Seas

Oceanhorn: Monster of Uncharted Seas là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Cornfox & Bros. Nó tập trung vào việc tìm kiếm người cha mất của cha mình và đánh bại con quái vật biển Oceanhorn. Phiên bản này lần đầu tiên được phát hành cho iOS vào tháng 11 năm 2013 và sau đó có cổng dành cho Android, Microsoft Windows, OS X, PlayStation 4 và Xbox One với kế hoạch cho Nintendo Switch và PlayStation Vita.

tải Oceanhorn Monster Of Uncharted Seas (2015) full

Các gameplay và thiết kế đồ họa của Oceanhorn chặt chẽ sau đó của The Legend of Zelda trò chơi điện tử, đặc biệt là Wind Waker và Một liên kết đến quá khứ. Người chơi khám phá ngục tối, chiến đấu với quái vật bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, ném bình và cắt cây bụi để tìm kiếm đồng xu hoặc trái tim ẩn giấu. Âm nhạc của Oceanhorn được sáng tác bởi Kalle Ylitalo, với một vài tác phẩm bổ sung của Kenji Ito và Nobuo Uematsu.

Một cập nhật lớn cho trò chơi đã được phát hành vào cuối năm 2014, thêm “hơn hai giờ gameplay” với một hòn đảo mới, một câu chuyện nền cho một trong những nhân vật chính, và một minigame đánh bắt cá cạnh tranh.

Một phần tiếp theo, có tiêu đề Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm, đang được phát triển

Trailer Oceanhorn Monster Of Uncharted Seas

Nguồn: game offline pc

 

Bình luận Facebook

Tags: game nhẹ Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.