Lord Of The Ring The Return Of The King (2003) – 1.5GB

August 31, 2018 1800 0

Lord Of The Ring The Return Of The King – game nhập vai hành động hay, được phát triển bởi EA Redwood Shores và phát hành năm 2003

Đôi nét Lord Of The Ring The Return Of The King

Trò chơi là sự chuyển thể từ bộ phim The Lord of the Rings của Peter Jackson năm 2002: The Two Towers và bộ phim năm 2003 The Lord of the Rings: Sự trở lại của nhà vua, được phát hành ngay sau trận đấu.

Vì nó không phải là sự thích ứng với cuốn tiểu thuyết năm 1954 của J. R. R. Tolkien, The Return of the King, tập thứ ba trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, bất cứ điều gì từ tiểu thuyết không được đề cập cụ thể hoặc mô tả trong phim không thể được thể hiện trong game.

Điều này là bởi vì, tại thời điểm đó, Vivendi Universal Games, hợp tác với Tolkien Enterprises, đã nắm quyền chuyển thể trò chơi điện tử của tác phẩm văn học của Tolkien, trong khi Electronic Arts có quyền chuyển thể trò chơi điện tử của phim New Line Cinema.

Trò chơi tương tự như người tiền nhiệm của nó trong trò chơi cơ bản, nhưng khác nhau bằng cách thêm nhiều cốt truyện, nhiều nhân vật có thể chơi hơn và tăng tương tác với môi trường.

Chế độ co-op hai người chơi cũng có sẵn cho một số nhiệm vụ. Như với The Two Towers, Sự trở lại của nhà vua được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà làm phim, sử dụng nhiều hình ảnh tham khảo, bản vẽ, mô hình, đạo cụ và các tài sản khác từ bộ phim.

Trò chơi đã được đáp ứng với sự tiếp nhận tích cực tích cực cho đồ họa, âm thanh và lối chơi của nó, mặc dù vị trí máy ảnh của nó và độ dài ngắn bị chỉ trích.

Link download Lord Of The Ring The Return Of The King (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1.5GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/6QX7WN9Z1VZ3 

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Lord Of The Ring The Return Of The King trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Lord Of The Ring The Return Of The King Full

 

Trailer

Trailer Game Lord Of The Ring The Return Of The King

Bình luận Facebook

Categories: Nhập Vai
share SHARE