Valiant Hearts: The Great War Việt Hóa (2014)

December 3, 2016 12 0

Giới thiệu game Valiant Hearts: The Great War

Valiant Hearts là một trò chơi đố dựa trên đó diễn ra qua quá trình chiến tranh thế giới I, Đại chiến, đưa người chơi trong vai trò của bốn nhân vật; HLV người Pháp Emile, Đức ông con trai-trong-pháp luật Karl, người lính Mỹ Freddie, và y tá Bỉ Anna.

Các trò chơi bao gồm bốn chương chia thành nhiều phần, mỗi phần đòi hỏi người chơi phải xóa một mục tiêu để tiến bộ thông qua các câu chuyện, hầu hết trong số đó thường liên quan đến việc giải quyết các câu đố bằng cách lấy một số mặt hàng cần thiết cho tình hình. phần khác bao gồm phân khúc thời chiến đòi hỏi người chơi để tồn tại tiếng súng nặng, phần ẩn nơi người chơi phải tránh bị phát hiện bởi kẻ thù, và các bộ phận xe đuổi theo nhịp điệu thiết lập các bài hát cổ điển. Mỗi nhân vật có thể tương tác với các đối tượng, thực hiện một cuộc tấn công cận chiến để loại bỏ bảo vệ hoặc smash qua các mảnh vỡ, và nhằm mục đích và ném các đối tượng phóng như gạch hoặc lựu đạn. Ngoài ra còn có một số đặc điểm duy nhất cho mỗi nhân vật. Emile có một cái xẻng cho phép anh đào qua đất mềm, Freddie mang kéo cắt mà có thể được sử dụng để cắt giảm thông qua dây thép gai, và Anna có thể điều trị bệnh nhân cho người bị thương, trong đó đòi hỏi người chơi phải bấm nút với thời gian chính xác.

tải Valiant Hearts: The Great War Việt Hóa full

Ngoài ra, người chơi có thể ra lệnh khác nhau để một con chó tên là Walt, là người có thể chui vào khu vực nhỏ, giữ lại và lấy các mục nhất định, kích hoạt công tắc, và di chuyển xung quanh mà không bị nghi ngờ bởi kẻ thù. Trò chơi có mục thu tùy chọn ẩn trong mỗi phân khúc, sự thật về cuộc chiến tranh thực tế cuộc sống được mở khóa khi trò chơi tiến triển, và một hệ thống gợi ý người chơi có thể sử dụng nếu họ đang bị mắc kẹt trên một phần trong một khoảng thời gian nhất định.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Categories: Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.