Thief (2014)

January 26, 2017 13 0

Giới thiệu game Thief

Thief là một trò chơi stealth (lén lút) được phát triển bởi Eidos Montreal, phát hành bởi Square Enix, và được phát hành vào tháng 2 năm 2014 cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và các nền tảng chơi game video Microsoft Windows. Nó là một sự hồi sinh của giáo phái Thief cổ điển trò chơi video loạt mà nó là phần thứ tư. Ban đầu công bố trong năm 2009 như Thief 4, sau đó được công bố vào năm 2013 rằng các trò chơi là một khởi động lại cho bộ truyện.

tải Thief (2014) full crack

Các trò chơi được thiết lập trong ‘Thành phố’, một thế giới tưởng tượng đen tối lấy cảm hứng từ thời Victoria, Gothic, và thẩm mỹ steampunk. Người chơi điều khiển Garrett, một tên trộm bậc thầy người dấn thân vào một số nhiệm vụ tập trung vào ăn cắp tiền của người giàu. Người chơi có thể tiếp cận các cấp trong nhiều cách khác nhau; người chơi có thể chọn hành động theo định hướng và gây chết người tiếp cận, nơi mà người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù trên đường đến đích của họ, sử dụng dao và takedowns, hoặc lựa chọn các phương pháp tàng hình không gây chết người, trong đó người chơi tránh xung đột hoàn toàn. Người chơi cũng có thể chọn con đường để đi đến đích của họ, vì mỗi vị trí chứa một số con đường phân nhánh.

Sau khi phát hành, game nhận được một tiếp tân quan trọng hỗn hợp, với các nhà phê bình ca ngợi giá trị chơi lại và lối chơi tàng hình, nhưng chỉ trích cách bố trí đồ và câu chuyện.

Nguồn: tải game offline PC

 

Bình luận Facebook

Categories: Hành động, Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.