[DOWNLOAD] Tam Quốc Chí 6 – Dynasty Warriors 6 Full PC

February 27, 2016 51 0

Tam Quốc Diễn Nghĩa 6 PC

Download Tam Quốc Chí – Tam Quốc Diễn Nghĩa – Dynasty Warriors 6 phiên bản dành cho PC. Không cần cài đặt, giả lập, bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi. Link Download nhanh

Download các game offline hay khác

 

  • Dynasty Warriors 7
  • Dynasty Warriors 8

 

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng đọc hay xem qua tác phẩm nức tiếng Tam Quốc Chí với những anh hùng “đầu đội trời, chân đạp đất” như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long,….Và với Dynasty Warrior 6 của Koei, thiên sử thi bi tráng ấy lại 1 lần nữa tái ngộ người ái mộ ở một góc nhìn hoàn toàn khác biệt và độc đáo.

Với phần đông game thủ châu Á, Dynasty Warrior 6 thật sự là 1 “siêu phẩm” đáng chơi với hệ thống gameplay xuất sắc cùng 1 nội dung kinh điển đầy sức cuốn. Vì lẽ đó, cứ “đến hẹn lại lên”, các phiên bản của series tuần tự ra mắt người ngưỡng mộ với nhiềucải tiến đáng kể từ Koei.

download-tam-quoc-chi-6-dynasty-warriors-6-full-pc

Trong Dynasty Warrior 6, điểm tạo ấn tượng lớn nhất chính là đồ họa. Thật vậy, việc sử dụng 1 engine cao cấp với tính tùy biến cực cao đã mang tựa game hấp dẫn này đến với 1 tầm cao mới. Điển hình là tạo hình các nhân vật trông thật hơn và tinh tế hơn với thiết kế đúng như khuôn mẫu trong các biên chép lịch sử. chẳng những vậy, ở phần 6 này, cử động của nhân vật khôn cùng mềm mại và uyển chuyển chứ không cứng nhắc như đã từng xảy ra ở các phiên bản trước.

Dynasty Warriors 6

movesets đặc biệt cho từng nhân vật đã được giảm phần lớn. Chỉ có những nhân vật có Musou Chế độ nhận movesets gốc; phần còn lại của các nhân vật chỉ có trong chế độ miễn phí đã nhân bản movesets dựa trên các nhân vật Musou Mode với tính chất thay đổi (với ngoại lệ của Xiao Qiao, những người giữ lại chiêu fan hâm mộ của cô). Do việc bổ sung hệ thống Renbu, truyền thống “vũ khí thứ tư” từ các trò chơi trước đó đã được gỡ bỏ với ba vũ khí bình thường không còn là dựa trên chất lượng. Mỗi vũ khí thu được có số liệu thống kê ngẫu nhiên và những hiệu ứng thực hiện và “hệ thống cân” từ trò chơi trước đó đã được thay thế bởi loại vũ khí; Standard (kiểu mặc định), Strength (sức tấn công lớn hơn với chi phí của Renbu đo được lưu giữ trong một số lượng nhỏ hơn thời gian), và kỹ năng (tốc độ tấn công lớn hơn với sức tấn công thấp). Ngoài các hệ thống vũ khí mới, bây giờ có thể để ngăn chặn từ bất kỳ hướng nào, ví dụ, nếu một nhân vật bị tấn công từ phía sau trong khi ngăn chặn, họ sẽ xoay cơ thể của họ với vũ khí của họ trước mặt họ để bảo vệ chống lại sự tấn công của kẻ thù. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải nhanh chóng ngăn chặn chặn, thay đổi hướng, và bấm vào nút bảo vệ một lần nữa. Không giống như các trò chơi trước đó, con ngựa có thể được tìm thấy bằng cách lấy yên ngựa bỏ ngẫu nhiên từ hộp hoặc cán bộ bị đánh đập. Những con ngựa có thể đạt được trình độ, kỹ năng, và một số thậm chí có thể thay đổi vào Red Hare huyền thoại, mặc dù điều này là rất hiếm.

download-tam-quoc-chi-6-dynasty-warriors-6-full-pc-3

Cấu hình chơi game Tam Quốc chí 6
Intel® Core™2Duo 2.4GHz
Windows XP/Vista
512MB
5GB or more of free space
1280×720 True Color enabled, 16:9
3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading supporting 128MB or more of VRAM
DirectX 9.0c+
DirectX 9.0c+ compliant
16-bit stereo with 44KHz playback supported by Windows XP/Vista
12-button gamepad

download-tam-quoc-chi-6-dynasty-warriors-6-full-pc-2

Link Download Dynasty Warriors 6

Secufiles:

http://secufiles.com/1Mat/Dynasty_Warriors_6.part01.rar

http://secufiles.com/1MaB/Dynasty_Warriors_6.part02.rar

http://secufiles.com/1MaF/Dynasty_Warriors_6.part03.rar

http://secufiles.com/1MaG/Dynasty_Warriors_6.part04.rar

http://secufiles.com/1MaI/Dynasty_Warriors_6.part05.rar

http://secufiles.com/1MaJ/Dynasty_Warriors_6.part06.rar

http://secufiles.com/1MaK/Dynasty_Warriors_6.part07.rar

4Share

http://4share.vn/d/4576707777727573

Pass giải nén (nếu có): yhgame.forumvi.com

Bình luận Facebook

Categories: Nhập Vai
share SHARE