Shiness The Lightning Kingdom (2017)

April 25, 2017 25 0

Giới thiệu game Shiness The Lightning Kingdom

đến với Shiness: the Lightning Kingdom, game thủ sẽ nhập vai chiến binh Chado tìm hiểu thế giới Mahera tuyệt đẹp và chống lại các thế lực đối địch, những tên trùm xấu xa trên hành trình tìm tới “vùng đất sự sống”. Trong chuyến hành trình, Chado đã gặp nhiều người game thủ đồng hành và họ đã cùng nhau khám phá những bí mật đằng sau trận đánh tranh giữa nhị quốc gia anh em Adorya và Adorn, qua đó họ cũng biết được bí mật về Shi – một loại ma thuật có sức mạnh ách thống trị thế giới. Hệ thống chiến đấu của tựa game này mang đẳng cấp đối kháng cổ đại đoàn kết với đóng vai cho phép game thủ vừa tấn công, né tránh, đỡ đòn, thực hiện các chuỗi combo vừa dùng các phép thuật nguyên tố để dành lấy lợi thế cho mình.

download-shiness-lightning-kingdom-2017-full

Shiness: the Lightning Kingdom có đến năm nhân vật khác biệt cho game thủ lựa chọn. Mỗi anh hùng đều cho một phong cách chiến đấu và sức mạnh đặc biệt để game thủ có thể thỏa thích lựa chọn theo mục đích. Ví dụ, hero Chado có khả năng triệu hồi một tảng đá béo có thể ném đi hoặc vào vai trò trái cân để giải đố Dường như Poky có thể điều khiển các dòng điện một cách điêu luyện…

Trong cuộc hành trình tìm hiểu Mahera và phát hành anh hùng của mình, các bạn sẽ tìm thấy các cuộn giấy khác biệt giúp mở khóa tài năng mới. Những khả năng này sẽ giúp đỡ họ dưới nhiều hiệ tượng khác biệt như lời chúc, nguyền rủa, phép thuật có sức công phá to hay các chiêu thức mạnh khỏe.

Trailer Shiness The Lightning Kingdom

Nguồn: game offline PC

Bình luận Facebook

Categories: Hành động, Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.