Overlord: Fellowship of Evil (2015)

February 20, 2017 18 0

Giới thiệu game Overlord: Fellowship of Evil

Overlord: Fellowship of Evil là một game hành động giả tưởng game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Codemasters. Nó là một spin-off của loạt Overlord và được phát hành vào ngày 20 Tháng 10 năm 2015 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

tải Overlord: Fellowship of Evil (2015) full

Overlord: Fellowship of Evil là một hành động nhập vai trò chơi video. Không giống như bản gốc Overlord và Overlord II, quan điểm của các trò chơi được chuyển từ người thứ ba đến một góc nhìn từ trên xuống isometric,  tương tự như các trò chơi Nintendo DS Overlord:. Minions Người chơi có thể chọn để chơi như một trong bốn Netherghūls, bao gồm Inferna, một chiến binh người có thể tấn công kẻ thù bằng kiếm, Malady, một phù thủy và Necromancer, một rogue gọi Hakon và Dark Elf tử Cryos, những người có thể tạo ra các khu vực-của-hiệu quả các cuộc tấn công. Họ có thể chọn để chơi các nhân vật như khác nhau ở mức độ khác nhau. Người chơi cũng có thể gọi Minions vào trận đấu. Họ có thể giúp đỡ và hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, cũng như cung cấp cho họ bảo vệ. Người chơi có thể chọn từ bốn loại Minions, cụ thể là Browns, Đỏ, Xanh và Blues. Mỗi người được trang bị các kỹ năng khác nhau, và người chơi có thể quyết định khi nào để sử dụng chúng. Ngoài ra, mức độ được tạo ra procedurally, và loot có thể được thu thập. Tất cả bốn nhân vật có thể được nâng cấp bằng cách truy cập một bức tượng ở trung tâm của trò chơi. Người chơi cũng có thể thủ công vũ khí của riêng mình bằng cách truy cập một vũ khí, gọi là Ricket.

Trò chơi cũng hỗ trợ bốn người chơi hợp tác nhiều người, trong đó người chơi chơi như bốn Netherghūls để chiến đấu chống lại kẻ thù. Trong khi người chơi có thể chơi co-phẫu để mức độ hoàn thành, họ có thể loại bỏ và giết người chơi khác, tương tự như loạt Magicka và lấy tài nguyên của họ. Cả hai nhiều địa phương và trực tuyến nhiều người được hỗ trợ.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.