[Download] Game PC – Lightning returns Final Fantasy XIII

December 15, 2015 30 0

Lightning returns Final fantasy XIII

Lightning Returns: Final Fantasy XIII là phần tiếp theo của game nhập vai Final Fantasy XIII được sản xuất bởi Square-Enix. Thế giới Gran Pulse đang chìm xuống biển và chỉ còn lại mười ba ngày cho đến khi kết thúc của thế giới. Các bạn sẽ theo chân Lightning, trong nhiệm vụ để cứu càng nhiều linh hồn càng tốt để có thể đưa họ đến thế giới mới.

Cốt truyện nối tiếp hai phần trước cùng nhiều thay đổi bất ngờ về lối chơi cũng như hệ thống chiến đấu, Lightning Returns: Final Fantasy XIII mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi cũng như một cái kết tốt đẹp khép lại phiên bản game kéo dài ba tập này.

LỐI CHƠI MỚI

Lightning returns Final fantasy XIII

Dù có nhiều thay đổi đáng kể đặc biệt là ở phần gameplay những vài vấn đề còn tồn đọng trong game phần nào lại là “rào cản” ngăn bạn tận hưởng cái hay của trò chơi một cách trọn vẹn.

Lightning Returns: Final Fantasy XIII có một lối chơi hoàn toàn khác lạ, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật duy nhất, xuyên suốt toàn bộ câu chuyện.

Nếu như hai phiên bản đầu có một cách chơi đầy tuyến tính, bó buộc người chơi trong việc di chuyển thì Lightning Returns: Final Fantansy XIII lại cho phép người chơi tự do đi lại trong thế giới mở của game. Thế giới trong game được chia làm bốn khu vực, từ những thành phố sầm uất sát biển đến những vùng cao nguyên rộng lớn, ẩn chứa nhiều câu chuyện khác nhau trong mỗi khu vực.

Với việc Square Enix quyết định chuyển lối chơi nhập vai theo lượt (turn-based RPG) truyền thống thành nhập vai hành động (Action RPG), hệ thống chiến đấu trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII có một sự thay đổi đáng kể: thiết kế rất tốt, cho phép người chơi xử lý nhanh nhạy và chủ động hơn.

NHIỆM VỤ PHONG PHÚ

Lightning returns Final fantasy XIII

Ngoài những nhiệm vụ chính xuyên suốt trò chơi, Lightning Returns: Final Fantasy XIII còn sở hữu vô vàn nhiệm vụ phụ. Với số lượng lên đến hàng trăm, những nhiệm vụ phụ nằm rải rác trên các khu vực của Lightning Returns: Final Fantasy XIII và có một độ khó nhất định.

Mặc dù những nhiệm vụ có độ khó cao sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn để thực hiện, phần thưởng khi hoàn thành chúng lại rất xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra.
Không đơn thuần chỉ là những yêu cầu tìm người hay thu thập nguyên liệu, ẩn chứa trong nhiều nhiệm vụ phụ là những số phận, những câu chuyện đầy tính nhân văn và khiến người chơi phải suy ngẫm. Thông qua đó, Lightning Returns: Final Fantasy XIII đã làm nổi lên được nghịch cảnh của con người khi họ đạt được một trong những ước vọng lớn nhất của mình – sự bất tử.

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

lightning-returns-final-fantasy-xiii-danh-gia-game-7-1140x641 ss_bf171b11b3dd1ba5d2e8a9d12bada0c57ef2973d.600x338

Đồ họa của Lightning Returns: Final Fantasy XIII khá bóng bẩy và ưa nhìn. Nhân vật trong game được thiết kế trau chuốt, cử động cũng được làm rất tốt, nhịp nhàng.

Bên cạnh đó, Square Enix cũng thể hiện được thế mạnh của mình thông qua những đoạn phim cắt cảnh đầy ấn tượng, khiến người xem được mãn nhãn. Tuy nhiên, nếu so sánh với hai phần trước đó, Lightning Returns: Final Fantasy XIII không thực sự đem lại cải tiến đáng kể nào về mặt đồ họa.

Âm thanh trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII cũng được làm rất tốt khi thể hiện rõ được tiếng động khi tấn công, sử dụng chiêu thức hay phòng thủ của Lightning cũng như quái thú.
Những bản nhạc nền trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII mang đậm chất phương Tây, phù hợp với thế giới Nova Chrysalia của game.

Mỗi một lục địa trong game lại sở hữu những bản nhạc nền riêng biệt, và sẽ thay đổi luân phiên dựa trên khung thời gian sáng-chiều-tối-đêm trong game.

Yêu cầu cấu hình cho game Lightning Returns: Final Fantasy XIII:

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Windows® XP SP2 hoặc cao hơn
Chip: 2GHz Dual Core CPU
RAM: 1500 MB RAM
Card màn hình: NVIDIA® Geforce® 8800GT / ATI Radeon™ HD 4770 VRAM 512MB hoặc cao hơn
DirectX: Version 9.0c
Dung lượng: 22 GB

Cấu hình đề nghị:

HĐH: Windows® Vista/ 7/ 8
Chip: Intel® Core™ 2 Quad (2.66 GHz)/ AMD Phenom™ II X4 (2.8 GHz) processor
RAM: 2 GB RAM
Card màn hình: NVIDIA® Geforce® GTX™ 460/ ATI Radeon™ HD 5770
DirectX: Version 9.0c
Dung lượng: 22 GB

Link download:

https://www.fshare.vn/folder/3HY6K3EI5VQR

Bình luận Facebook

Tags: game offline nhap vai Categories: Nhập Vai
share SHARE
Related Posts