FINAL FANTASY IX (2000)

March 19, 2017 22 0

Giới thiệu game FINAL FANTASY IX

Final Fantasy IX là một trò chơi offline nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Square cho máy chơi game PlayStation. Được phát hành vào năm 2000, đây là tựa game thứ chín trong series Final Fantasy và cuối cùng ra mắt trên console PlayStation gốc. Trong năm 2010, nó đã được phát hành lại dưới dạng danh hiệu PSone Classics trên PlayStation Network. Trò chơi giới thiệu các tính năng mới cho series như “Thời gian hoạt động Sự kiện”, “Mognet”, và một thiết bị độc đáo và hệ thống kỹ năng.

tải FINAL FANTASY IX (2000) full crack

Cốt truyện của Final Fantasy IX lúc đầu tập trung vào một cuộc chiến giữa các quốc gia trong một thế giới tưởng tượng thời trung cổ được gọi là Gaia. Người chơi theo Bandit Zidane Tribal sau khi nhóm trộm mà anh ta thuộc về được thuê để bắt cóc Garnet Til Alexandros XVII, công chúa của Alexandria. Ông tiếp tục hợp tác với Garnet và một nhân vật ngày càng tăng của các nhân vật trong một cuộc tìm kiếm để chiếm Brahne Nữ hoàng của Alexandria, một trong những chịu trách nhiệm về chiến tranh bắt đầu. Tuy nhiên, cốt truyện thay đổi, khi tiết lộ rằng Brahne chỉ làm việc cùng với một mối đe dọa đe dọa nhiều hơn, Kuja, người chia sẻ một lịch sử bí ẩn với Zidane trải dài trên hai thế giới.

Final Fantasy IX được phát triển cùng với Final Fantasy VIII, nhưng đã có một cách tiếp cận khác bằng cách trở lại phong cách truyền thống hơn của các phiên bản Final Fantasy đầu tiên. Do đó, Final Fantasy IX đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi trò chơi Final Fantasy gốc, và có các đề cập đến các tựa đề khác trong chuỗi. Nó đã được phát hành để phê bình và đánh giá cao điểm Metacritic cao nhất của tất cả các phần Final Fantasy.  Final Fantasy IX đã đạt được thành công về mặt thương mại, bán được trên 5 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 3/2003. Các cổng dành cho iOS và Android được phát hành vào tháng 2 năm 2016, trong khi một cổng cho Microsoft Windows được phát hành vào tháng 4 năm 2016

Trailer FINAL FANTASY IX

Nguồn: http://hoanv.me/

Bình luận Facebook

Tags: Final Fantasy Categories: Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.