Darksiders II: Death Lives Việt Hóa

November 9, 2016 22 0

Giới thiệu game Darksiders II

Darksiders II diễn ra trong 100 năm tù chiến tranh sau lời mở đầu Darksiders, ngoại trừ khoảng thời gian này, người chơi điều khiển của cái chết, người lớn tuổi nhất và nguy hiểm nhất của các Horsemen.

Cái chết bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Veil, một lĩnh vực băng giá thống trị trên bằng người lớn nhất trong Ones Cũ; các Crowfather, Keeper of Secrets. Sau khi thực hiện theo cách của mình thông qua việc Chết giới phải đối mặt với Crowfather điên yêu cầu giúp đỡ mình trong thanh toán bù trừ tên của chiến tranh. Các Crowfather nói rằng đó là một nỗ lực lãng phí vô nghĩa kể từ Chiến tranh là nạn nhân của âm mưu. Về điều này, Death tiết lộ rằng ông không có ý định xóa tên War nhưng lùi lại các tội ác mà anh bị buộc tội.

tải darksider 2 việt hóa

Để kết thúc này các Crowfather tiết lộ rằng Tree of Life nắm giữ những bí mật mà chết được tìm kiếm, nhưng anh sẽ chỉ đưa anh ta ở đó nếu chết lấy lại lá bùa chứa linh hồn của Nephilim. Cái chết bất đắc dĩ từ chối mặc cả khiến Crowfather để biến đổi thành một bản sao của chiến tranh và trận đánh chết. Cuộc chiến kết thúc với cái chết chạy Cựu Một thông qua với lưỡi hái của mình và Crowfather mở cổng cho Death.

Tuy nhiên với hành động cuối cùng của ông Crowfather vỡ tan bùa hộ mệnh và imbeds nó bên ngực của Tử Thần. Khi chết tỉnh dậy anh thấy mình trong Lands nhà Forge của Makers và được tìm thấy bởi các Elder Village Eidard. Eidard yêu cầu sự giúp đỡ của Tử Thần trong việc đối phó với tham nhũng đang hoành hành ở Đất Forge. Cái chết khẳng định rằng tham nhũng không phải là mối quan tâm của mình, nhưng họ đang bị tấn công bởi nó trong các hình thức của Corrupted Constructs.

Eidard rằng cây của cuộc sống đã bị cắt đứt bởi những điều tham nhũng và chỉ có khả năng thanh toán bù trừ nó đi là Guardian và điều duy nhất có khả năng nhận chết để nó là chính của Maker. Để làm cho chính họ sẽ cần phải nhận được The Fire của núi và Nước mắt của núi cả hai đều đã bị cắt đứt khỏi làng của Maker Tri-Stone bởi tham nhũng.

Chết đi qua Cauldron với sự hỗ trợ nhỏ từ maker trẻ Karn nơi cháy được giữ và loại bỏ các dấu đó đã giữ nó chảy vào Forge của Maker. Như nhờ Makers cho chết một tay súng anh nhận ra là Redemption, một súng Strife mặc dù họ không biết nó đến từ đâu. Chết Tiếp tục đến Drenchfort và giết chết các nhà máy lai hỏng côn trùng Karkinos và phục hồi Drenchfort.

Với điều này chính là của Maker được tạo ra. Cái chết tiếp theo là nói để tìm thấy cấu trúc của Maker gọi là Warden rằng trong khi ông không có khả năng thanh toán bù trừ đi những tham nhũng như Guardian là anh có thể hướng dẫn ông đến các lò rèn nơi Guardian dở dang ngủ. Cái chết tìm thấy và đánh thức là Warden và nó tạo ra một cầu nối để các Forge, Karn quyết định gắn thẻ cùng với các lò rèn.

Karn và cách tiếp cận sức mạnh vũ phu của mình để giải quyết một vấn đề chứng minh vô giá đến chết khi họ thực hiện theo cách của họ thông qua việc giả mạo. Họ thu thập ba trái tim Maker để cài đặt chúng bên trong Guardian đưa nó vào cuộc sống. Thật không may là trái tim thứ ba lượt ra được hỏng và thay vì phục hồi Guardian là vũ khí của Maker chống tham nhũng các vụng xây dựng tấn công Makers.

Thuộc dòng game offline nhập vai hành động, Darksider II thực sự đã chinh phục gamer bằng đồ họa đẹp mắt và lối chơi cuốn hút của mình

Nguồn: Game Offline hay

 

Save

Save

Bình luận Facebook

Tags: darksider Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.