DARK SOULS™ II: Scholar of the First Sin (2014)

January 2, 2017 22 0

Giới thiệu game DARK SOULS™ II: Scholar of the First Sin

Dark Souls II (ダ ー ク ソ ウ ル II Dāku Soru Tsu?) Là một hành động nhập vai trò chơi video được phát triển bởi FromSoftware và phát hành bởi Namco Bandai Games. Các trò chơi thứ ba trong loạt Souls, Dark Souls II được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Mặc dù cả hai được thiết lập trong vũ trụ cùng, không có kết nối câu chuyện trực tiếp giữa các linh hồn tối đầu tiên và phần tiếp theo. Game sử dụng các máy chủ chuyên dụng nhiều. Diễn ra trong thế giới của Drangleic, các trò chơi, tính năng chơi so với môi trường (PvE) và cầu thủ so với máy nghe nhạc (PvP) chơi, ngoài việc có một số thành phần co-op. Như trong các trò chơi trước đó trong loạt bài này, nó lại có tính năng gameplay đầy thử thách, nhưng với một động cơ đồ họa mạnh mẽ hơn và hệ thống AI tiên tiến hơn. Phiên bản thứ 2 trong series dark souls

tải DARK SOULS™ II: Scholar of the First Sin (2014) full

Sau khi một số chậm trễ ban đầu, các trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới tháng 3 năm 2014, với phiên bản Microsoft Windows được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2014. Một phiên bản cập nhật của game, Dark Souls II: Scholar của Sin Đầu tiên, được phát hành vào tháng Tư năm 2015. Các tiêu đề là một trình biên dịch của trò chơi gốc và nội dung tải về của nó, và cũng bao gồm một cổng chỉnh sửa lại của trò chơi cho PlayStation 4, Xbox One và Windows với đồ họa được nâng cấp, khả năng trực tuyến nhiều trương nở, và những thay đổi khác nhau khác. Một phần tiếp theo, Dark Souls III, được phát hành vào năm 2016.

Nguồn: http://hoanv.me/

Bình luận Facebook

Tags: DARK SOULS Categories: Hành động, Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.