Batman: Arkham Origins (2013)

December 1, 2016 20 1

Giới thiệu game Batman: Arkham Origins (2013)

Batman: Arkham Origins là một video game offline hành động phiêu lưu được phát triển bởi WB Games Montréal và phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment cho Microsoft Windows và PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 video game console. Dựa trên DC Comics siêu anh hùng Batman, nó là sự kế thừa cho 2011 game Batman: Arkham City và là phần chính thứ ba trong Batman: Arkham loạt. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 Tháng Mười 2013.

Viết bởi Corey May, Ryan Galletta và Dooma Wendschuh, cốt truyện chính của trò chơi được thiết lập năm năm trước đó của Batman 2009: Arkham Asylum và sau một Batman trẻ, ít tinh chế. Một tiền thưởng được đặt vào ông bởi tội ác của chúa Black Mask, vẽ tám của sát thủ vĩ đại nhất của thế giới để thành phố Gotham vào đêm Giáng sinh. Các nhân vật phản diện, bao gồm cả các Joker và Anarky, tận dụng sự hỗn loạn để khởi động chương trình bất chính, trong khi cảnh sát thành phố Gotham cố gắng bắt giữ Batman.

tải Batman: Arkham Origins full download

Các trò chơi, chơi từ một góc nhìn người thứ ba, tập trung vào chiến đấu của Batman và khả năng tàng hình, kỹ năng thám tử, và các tiện ích để chiến đấu và thăm dò. Bên cạnh những câu chuyện chính, Batman có thể giúp đối phó cảnh sát với tội phạm, và đối diện supervillains khác khủng bố thành phố. Arkham Origins giới thiệu khả năng cho Batman để hầu tái tạo tội ác, cho phép anh ta để điều tra hiện trường và xác định thủ phạm. Trò chơi là người đầu tiên trong series với khả năng chơi nhiều người. WB Games Montréal mất hơn nhiệm vụ phát triển cho Arkham Origins từ người sáng tạo hàng loạt Rocksteady Studios.

Trong khi các trò chơi nhận được đánh giá tích cực, nó bị chỉ trích vì sao chép nội dung trò chơi Arkham trước ‘và không cần thiết sửa đổi nó, trong khi các khía cạnh nhiều người được coi là một sự bổ sung cần thiết cho bộ phim. Một trò chơi đồng hành, Batman: Arkham Origins Blackgate, đã được phát hành với Arkham Origins cho Nintendo 3DS và PlayStation Vita, và một trò chơi điện thoại di động spin-off cho các nền tảng iOS và Android đã được phát hành vào tháng năm 2013. Một phần tiếp theo của series batman hoạt hình, Batman: Arkham Assault on , được phát hành vào năm 2014, và một trò chơi kế, Batman: Arkham knight, được phát hành vào tháng sáu năm 2015

Nguồn: Game Offline nhẹ cho PC

 

Save

Bình luận Facebook

Tags: Batman Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Comments
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.