Assassin’s Creed Utiny (2014)

November 7, 2016 29 0

Giới thiệu game Assassin’s Creed Utiny 2014

Creed Unity Assassin là một video game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi Ubisoft. Nó được phát hành vào tháng 11 năm 2014 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó là phần lớn thứ tám trong loạt Assassin Creed, và sự kế thừa cho Assassin Creed IV năm 2013 của: Black Flag. Nó cũng có quan hệ với Creed Rogue Assassin đã được phát hành cho các thế hệ console trước PlayStation 3 và Xbox 360 vào cùng ngày.

Cốt truyện được thiết lập trong một lịch sử hư cấu của các sự kiện thế giới thực và sau cuộc chiến thế kỷ giữa các sát thủ, những người đấu tranh cho hòa bình với ý chí tự do, và Templar, những người mong muốn hòa bình thông qua kiểm soát. Câu chuyện được đặt ở Paris trong cuộc Cách mạng Pháp, câu chuyện chơi đơn sau Arno Dorian trong những nỗ lực của mình để lộ sức mạnh thật sự đằng sau cách mạng. Các trò chơi vẫn giữ được người thứ ba khai thác thế giới mở của series cũng như giới thiệu một chiến đấu tân, parkour và hệ thống tàng hình. Các trò chơi cũng giới thiệu nhiều người hợp tác với hàng loạt Creed của Assassin, cho phép lên tới bốn người chơi tham gia vào các nhiệm vụ tường thuật theo định hướng và khám phá bản đồ thế giới mở.

tải Assassin’s Creed Utiny 2014

Creed Unity Assassin nhận được đánh giá hỗn hợp khi phát hành. Khen ngợi là nhằm hướng tới nâng cấp hình ảnh của mình, cải thiện tự do chạy và chiến đấu, tuỳ chọn tuỳ chỉnh, định dạng nhiều hướng, nhân vật chính phức tạp và thiết kế của các nhiệm vụ chính. Các tường thuật bao quát nhận được một phản ứng tích cực là tốt. Trong khi nó đã bị chỉ trích là quá dự đoán được ở lần, tăng khối cảm xúc và sự phức tạp đạo đức của câu chuyện đã được ca ngợi. Phần lớn nhất của những lời chỉ trích đã được rút ra đối với sự thiếu của trò chơi của gameplay đổi mới, kiểm soát chưa tinh chế, và nhiều vấn đề đồ họa và các lỗi khác sau khi phát hành. Do số lượng cao của lỗi ban đầu, Ubisoft đã ban hành một lời xin lỗi và bồi thường đã được cung cấp.

Creed Unity Assassin đã được theo sau bởi Assassin Creed Syndicate, diễn ra trong thời đại Victoria London, và được phát hành trong tháng 10 năm 2015.

Nguồn: Game Offline 13

 

Save

Bình luận Facebook

Tags: assassin's creed Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.